Administrator

Tin tức - 31/01/2019 - 478 Lượt xem

Tìm Hiểu Khu Du Lịch Cáp Treo Đà Lạt

Khu du lịch cáp treo Đà Lạt hình thành từ đầu năm 2003. Cáp treo giăng qua khoảng không gian trên các đồi rừng thông, từ một ngọn đồi ở phía trái bến xe Đà Lạt với chân đồi Phượng Hoàng của Thiền Viện Trúc Lâm, với quãng đường chim bay gần 2km. Trên cáp treo, du khách nhìn được toàn cảnh thành phố Đà Lạt phía dưới, xa xa là dãi núi Lang Biang và có cảm giác kỳ thú như đang “bay” trên những thung lũng hẹp, đồi và rừng thông xanh mát, mượt mà.

cáp treo đà lạt 1

Với hành trình cáp treo tại Đà Lạt, bạn sẽ có một hành trình bay bổng, hồi trên hệ thống cáp treo với sự hỗ trợ kỹ thuật an toàn tuyệt đối, phóng tầm nhìn ra toàn thành phố ngàn hoa. Hiện khu du lịch Cáp treo Đà Lạt được nhiều giới trẻ đến tham gia khá nhiệt tình.

Hiện khu du lịch Cáp Treo Đà Lạt bán vé trong chương trình tour Đà Lạt hàng ngày với giá khá rẻ cụ thể có giá như sau:

Người lớn đi khứ hồi 80.000đ/người, đi 1 chiều là 60.000đ
Trẻ em đi khứ hồi là 50.000đ/ bé đi 1 chiều là 40.000đ

Cáp Treo Đà Lạt ở đâu ?

cáp treo đà lạt 2

Một số du khách từ phương xa đến thắc mắc là khu du lịch Cáp Treo Đà Lạt ở đâu ? làm thế nào để đi đến khu vực Cáp treo Đà Lạt. Chúng tôi xin trả lời như sau: cáp treo của Đà Lạt nằm tại đồi Robin có độ cao 1.517m so với mực nước biển, có “không trình” đi về phía Tây nam với núi đồi và rừng thông trùng điệp và dừng lại tại Thiền Viện Trúc Lâm ở Đà lạt trên núi Phụng Hoàng có độ cao 1490m.

Địa chỉ:
Cáp treo có địa chỉ chính xác là số 1 đường Đống Đa thuộc phường 3 thành phố Đà Lạt

Giờ mở cửa:
Cáp treo bắt đầu mở cửa phục vụ du khách lúc 9h sáng và đóng cửa lúc 16h chiều.

Kinh Nghiệm Đi Cáp treo tại Đà Lạt.

cáp treo đà lạt 3

Khi đi du lịch với cáp Treo ở Đà lạt, bạn sẽ có cảm giác tự do, phóng khoáng, giữa trời đất bao la, đắm mình vào thiên nhiên, với độ cao 1.517m du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh núi rừng bao la, những vườn hoa ngập tràn, khoe sắc, những ngôi biệt thự xây dựng theo kiến trúc phương Tây.

Tại ga đến, du khách sẽ được thăm quan Thiền Viện Trúc Lâm, hóng gió tại hồ Tuyền Lâm và thưởng thức món cơm chay miễn phí của nhà chùa.

Đặc biệt Khu Du lịch Cáp treo tại Đà Lạt đã đưa vào phục vụ du khách chương trình “Cà phê cảm giác trên cáp về đêm”.

cáp treo đà lạt

Một du khách của công ty Du Lịch Việt chia sẻ: “tôi từng đi tour du lịch Đà Lạt với Du Lịch Việt khi tới khu du lịch cáp treo tại Đà Lạt, trước tiên là được ngắm nhìn không gian bao la tại đồi Robin đẹp thơ mộng, cảnh thiên nhiên bao quát thành phố. Đến khi được trải nghiệm chuyến du lịch bay trên không với cáp treo trong thời gian 15 phút thì cảm thấy thật tuyệt vời.

Tôi khá thích thú khi được nhìn ngắm cảnh núi rừng dưới làn sương mờ ảo, của thành phố Đà Lạt mộng mơ. Nếu đi du lịch Đà Lạt, thì các bạn nên trải nghiệm cáp treo thì mới cảm nhận được vẻ đẹp bao quát toàn cảnh Đà Lạt được thu vào tầm mắt của các bạn”.

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946