Administrator

07/11/2017 - 964 Lượt xem

Giới thiệu

Công Ty TNHH TMDV Du Lịch Việt là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối tour du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh đó Du Lịch Việt còn cung cấp sản phẩm, dịch vụ khách sạn, teambuding – gala dinner, cung cách phục vụ và hiệu quả cho quý khách. Với bề dày kinh nghiệm và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, tự hào là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ hoàn hảo nhất cho du khách trong nước và quốc tế.

Với phương châm chữ tín và chất lượng dịch vụ, với tiêu chí, sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi. Tất cả các thành viên trong công ty luôn hành động vì lợi ích chung của khách hàng. Với tầm nhìn xa trông rộng của chúng tôi, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, cơ chế hoạt động linh hoạt, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn.

Chúng tôi đơn vị Du Lịch Việt đã cung cấp nhiều loại hình dịch vụ kết hợp với du lịch như cho thuê xe, khách sạn,… để phục vụ cho khách hàng chu đáo nhất phục vụ cho quý khách những tour du lịch tự do, trọn gói, phiêu lưu, mạo hiểm, tour trăng mật, tour du lịch cho gia đình, tour doanh nghiệp,…

giới thiệu

Sau nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi để thể hiện được ưu thế vượt trội, cung cấp dịch vụ tốt nhất trên mọi phương diện sản phẩm mà khách hàng lưạ chọn. Với sự khắt khe về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đưa ra là áp dụng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ, tốt hơn những gì được nêu ra trong bản hợp đồng với khách hàng và công ty.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn là đối tác đáng tin cậy, quan trọng của ngân hàng lớn tại Việt Nam, đồng hành cùng với khách hàng, do vậy thông tin cá nhân cũng như tài chính của bạn sẽ được bảo mật cao, thủ tục thanh toán đặt tour trên website: dulichviet.net.vn được ban quản trị bảo mật cao, việc thanh lý hợp đồng thuận lợi và nhanh gọn.

Ngoài ra đến với Du Lịch Việt, quý khách sẽ được chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm quý giá khi tour du lịch trong và ngoài nước, giảm thiểu những rủi ro do tác động ngoại cảnh làm ảnh hưởng đến chuyến đi. Tất cả những gì chúng tôi làm là giúp cho quý khách có những kỳ nghỉ thú vị và bổ ích, với những trải nghiệm khó quên, xứng đáng với tài chính mà quý khách đã bỏ ra cho chuyến đi.

Liên Hệ: 0967246946