Administrator

Tin tức - 19/01/2019 - 824 Lượt xem

Tìm Hiểu Về Vẻ Đẹp Thác Ba Tầng, Đắk Nông

Thác Ba Tầng thuộc địa bàn tỉnh Đắk Nông, cách thị xã Gia Nghĩa 8km theo quốc lộ 14, ngược về thành phố Buôn Mê Thuột.

Sở dĩ thác có tên là Ba Tầng vì khi dòng chảy phía trên chân thác đổ đến đây phải qua 3 tầng thác mới xuốn đến lòng nằm ở phía dưới. Ba tầng thác này nằm nối tiếp nhau trong chiều dài khoảng 40m. Tầng thứ nhất cao 1,5m. Cách tầng thứ ba là thác chính lớn nhất của cụm 3 thác Ba Tầng, cao hơn 20m, ngày đêm tiếng nước đổ ầm ầm vang động rừng sâu tĩnh mịch êm ắng. Xung quanh tháccó nhiều cây cổ thụ và bãi đất rộng bằng phẳng, thoáng mát có thể dùng để cắm trại, thư giãn cho du khách.

thác ba tầng

Khi thăm quan thác, du khách sẽ được khám phá nhiều điều thú vị, dưới chân thác là dòng suối khá rộng, ven bờ có nhiều lùm cây toả bóng mát, du khách có thể đến nghỉ ngơi, ngắm cảnh từng dòng nước từ trên cao tuôn xuống trắng xoá. Khi đứng trên nhìn xuống, bạn sẽ thấy được xung quanh là lớp sương mù bao phủ ngọn thác, phong cảnh khá huyền ảo.

Du khách có thể ngắm thác Ba Tầng tại mọi góc độ khác nhau sẽ khám phá nhiều điều mới lạ. Du khách sẽ cảm thấy phấn khích khi được cắm trại giữa thiên nhiên đại ngàn. Hiện nay, cùng thác Diệu Thanh, thác Ba Tầng là địa điểm du lịch, ngắn ngày hấp dẫn của người dân trong và lân cận tỉnh Đắk Nông.

thác ba tầng 1

Khi du lịch Thác Ba Tầng, bạn sẽ thấy được âm vang của dòng thác hò reo giữa núi rừng như một lời mời hấp dẫn, trước mắt du khách sẽ hiện ra một khung cảnh nên thơ như chốn địa đàng, khi đến gần thác bạn sẽ thấy hơi nước mù mịt, bao phủ ngọn thác tạo ra vẻ đẹp huyền ảo khó nơi nào có thể có được.

5/5 - (3 bình chọn)
Thẻ:

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946