Administrator

Tin tức - 24/01/2019 - 362 Lượt xem

Thăm Quan Thành Phố Caris, Port Douglas Miền Bắc Nước Úc

Caris thành phố trung tâm miền bắc Queensland có quyền được xem là thủ đô du lịch của nước Úc. Tất cả các nẻo đường du lịch đều dẫn tới đây và sau đó tiếp tục đi lên miền bắc tới những cánh rừng nhiệt đới Daintree và thành phố cổ Cooktown, đi về phía tây với những bình nguyên mát mẻ Atherton Tableland, hoặc đi về phía đông tới những hòn đảo của dãy đá ngầm Great Barier Reefs.

queensland

Những hòn đảo là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi cho cả gia đình hoặc cá nhân riêng lẻ. Nhiệt độ trung bình hàng năm ở đây là 26 độ c. Cây cỏ xanh tươi vùng nhiệt đới, những bãi tắm tràn ngập ánh nắng mặt trời, thế giới động thực vật dưới nước phong phú của những đảo san hô, những làn sóng đại dương ấm áp, tất cả những điều kiện này cho phép bạn ngắm nhìn phong cảnh tự nhiên, bơi lội và tắm nắng quanh năm.

Không kém phần hấp dẫn là thành phố nhỏ Port Douglas, sự ấm cúm và vẻ đẹp của nó thu hút tới đây cả những người khổng lồ trong ngành kinh doanh du lịch như Sheraton Mirage và Radisson Royal Palm Resorts. Từ đây cũng như từ Caris bạn có thể thực hiện những chuyến dạo chơi trên biển thú vị bằng thuyền buồm hoặc ca nô, làm quen với những loài động vật sống dưới nước ở các đảo san hô.

Những khách sạn tiện nghi với sự phục vụ đẳng cấp thế giới và vẻ đẹp tuyệt vời của dãy đá ngầm nổi tiếng toàn thế giới Great Barrier Reefs cho bạn những ngày nghỉ ngơi không thể nào quên.


Đăng bởi: du lịch việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946