Administrator

Tin tức - 05/03/2019 - 478 Lượt xem

Sự Phát Triển Của Công Ty Du Lịch Đà Nẵng

Với điều kiện thiên nhiên, vị trí địa lý và xã hội ưu đãi, Đà Nẵng đã vươn lên trở thành trung tâm kinh tế – văn hoá – xã hội – dịch vụ – du lịch của miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Nhiều công ty du lịch lữ hành đã mở chi nhánh văn phòng tại tp Đà Nẵng, công ty Du Lịch Việt cũng là một trong số đơn vị hàng đầu về lĩnh vực du lịch trên địa bàn tp Đà Nẵng.

Về địa thế, từ Đà Nẵng đi Huế khoảng 80km, có ranh giới chung là đỉnh đèo Hải Vân. hai thành phố này luôn hỗ trợ và bổ sung cho nhau trong hoạt động du lịch. Cả hai thành phố đều giữ vai trò trung tâm chuyển tiếp lữ hành ở Trung bộ. Du khách đến Huế đều thường vào Đà Nẵng để tiếp tục hành trình tham quan và ngược lại.

công ty du lịch đà nẵng

Riêng thành phố Đà Nẵng còn có lợi thế ở gần hai di sản thế giới: phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Từ Đà Nẵng, du khách có thể thăm quan hai thánh địa này chỉ trong vòng 1 ngày. Nếu muốn tham quan động Phong Nha – Kẻ Bàng, di sản thiên nhiên của thế giới, cần hai ngày một đêm.

Thành phố Đà Nẵng cũng thuận tiện với tuyến đường Hồ Chí Minh, du khách có thể xuất phát từ đây vào sáng sớm, theo đường 14E thuộc tỉnh Quảng nam, tới thị trấn Khâm Đức, huyện miền núi Phước Sơn, bắt vào đường Hồ Chí Minh đến thị trấn Ngọc Hồi vào khoảng 15 giờ 30, rồi xuống Pleiku (theo quốc lộ 14) khoảng 18 giờ.

Thành phố Đà nẵng, với khoảng 80 công ty lữ hành (bao gồm chi nhánh của các công ty phía Bắc và phía Nam), tổ chức nhiều tour đường dài quốc tế và quốc nội.

Tuy nhiên tour đặc sắc thường có của Đà nẵng là những tour tham quan các điểm trọng yếu: Phong nha – Kẻ bàng, Huế, phố cổ Hội An, Nha Trang và đặc biệt vào lúc thuận lợi về thời tiết, là tour thăm quan quần đảo Cù lao Chàm.

Những tour này còn có ý nghĩa là liên vận với những tour đường dài từ miền Nam ra hay từ miền Bắc vào. Riêng tour Hội An của Đà Nẵng không phải chỉ có nội dung thăm quan các cơ sở tại thành phố cổ này mà còn tăng cường tiết mục thăm quan làng nghề, làng cổ Quảng nam, nghỉ ngơi ở bãi tắm Cửa Đại hoặc ra Cù Lao Chàm.

Thành phố Đà Nẵng được xem là thành phố biển lắm điều kỳ thú: có đèo cao, có núi trong lòng thành phố, có rừng nhiều thú và thực vật quý hiếm, núi và bờ biển sát cạnh nhau và cũng là nơi giao thoa của khí hậu bắc – Nam, và khí hậu miền núi rừng với trùng dương. Đây là ưu điểm hấp dẫn của du lịch.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946