Administrator

Cẩm nang du lịch, Tin tức - 19/06/2019 - 621 Lượt xem

Kinh Nghiệm Du Lịch Bãi Biển Thịnh Long, Nam Định

Bãi biển Thịnh Long ở thị trấn Hải Thịnh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, từ tp Nam Định theo con đường số 21 là đến thị trấn Hải Thịnh. Thịnh Long là địa danh du lịch được nhiều du khách yêu thích bởi có vẻ đẹp thơ mộng, gió biển mặn mòi mơn chớn, ve vuốt.

Bãi biển Thịnh Long có làn cát mịn thoải dài hàng cây số mới được đưa vào khai thác từ năm 1998. Nước biển có độ mặn cao, sóng, gió cuồn cuộn, sóng xô bạc đầu cho du khách thoả mái thưởng thức, bên cạnh đó là những hàng quán, hải sản tươi ngon với giá thành phải chăng.

bãi biển thịnh long

Bãi biển này có sự thu hút du khách cao đặt biệt là trong những ngày hè nóng bức. Trên bờ biển nhiều dãy phi lao xanh mát tạo cho bãi biển một vẻ đẹp nguyên sơ của vùng rừng nhiệt đới. Sát bờ biển là một số công trình kiến trúc đầy đủ tiện nghi để du khách lưu trú, du ngoạn.

Vui chơi tại bãi biển Thịnh Long.

Biển được chia làm 2 bãi, khu bãi 1 để cho du khách có thể khám phá, chụp ảnh, trên những chiếc ghè, lưới cá của ngư dân, bạn có thể tự tay thả lưới, đánh bắt cá, thưởng thức thành quả lao động của mình với những con cá tươi ngon tận nơi. Bãi 2 là những khu nhà nghỉ mọc san sát, những hàng quán, khu lưu niệm, đây chính là bãi tắm chính của Thịnh Long.

bãi biển thịnh long 2

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi đến đây, bạn nên tắm biển vào buổi sáng sớm hay chiều tà, không nên tắm vào buổi trưa nắng. Vì thuỷ triều nơi đây lên xuống nước đôi khi dâng cao vì vậy bạn nên hỏi trước người dân khu vực để biết thời điểm tắm phù hợp, khi tắm bạn nên di chuyển ra xa bãi đá chút để nước sạch hơn.

Nhiều du khách khi đến với khu du lịch Thịnh Long cảm thấy thích thú với việc đón bình mình trên biển, không khí buổi sáng ở đây rất trong lành, hoang sơ và thơ mộng, thật hiếm một bãi biển nào có được không khí như nơi đây.

biển thịnh long 1

Du khách có thể câu tôm hen vào buổi sáng sớm chỉ cần cột dây vào con ốc xoắn, rồi thả xuống lỗ tôm trú ẩn là có thể câu được tôm. Nếu bạn thích khám phá biển có thể thuê thuyền nhỏ lênh đênh trên sóng nước và thả lưới đánh cá đó là một điều tuyệt vời trong chuyến hành trình du lịch biển Thịnh Long này.


Đăng bởi: du lịch việt

5/5 - (9 bình chọn)
Thẻ:,

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946