Administrator

Tin tức - 19/01/2019 - 367 Lượt xem

Chuyến Du Lịch Trên Không Vòng Quanh Nước Úc

Trong thời gian chuyến du lịch 12 ngày vòng quanh nước Úc trên chiếc máy bay tư nhân đầy đủ tiện nghi, bạn có thể nhìn ngắm kỳ quan thật sự của thế giới – khối đá nguyên Ayers Rock, không thể tưởng tượng nổi và độc nhất vô nhị trên thế giới về kích thước khổng lồ của này. Nó thay đổi màu hung nổi tiếng của mình trong ánh chiều tà.

Ayers Rock

Hình ảnh: đá nguyên Ayers Rock

Gặp gỡ với những thổ dân địa phương bạn sẽ hiểu rõ hơn về văn hoá của họ cũng như được nghe sự phát âm hết sức độc đáo của tiếng địa phương. Đêm xuống trên bầu trời không mây đầy sao trên đầu bạn chòm sao Bắc Đẩu hiện ra rất rõ.

Alice Springs là thành phố nằm cách xa nhất nền văn minh hiện đại của các thành phố ở trung tâm nước Úc, trong khu vực hình thành những cấu tạo núi non xưa nhất thế giới. Còn sau đó là chuyến đi đến những suối nước nóng, những chuyến bay trên những thác nước tuyệt đẹp, những ngọn đèo, chuyến thăm quan trung tâm công viên quốc gia Kakadu, nơi đây bạn có thể quan sát cuộc sống của các loài chim và cá sấu trong môi trường tự nhiên.

Trong thời gian đến thăm vùng sông East Aligator River bạn sẽ thấy những hình vẽ trên đá của thổ dân. Một vài hình vẽ đã xuất hiện cách đây hơn 20.000 năm. Và tiếp theo là bay đến vùng nhiệt đới, tới dãy đá ngầm Great Barier Reefs. Tại đây người ta tổ chức các chuyến bay quan sát trên dãy đá ngầm, bơi lội trong làn nước biển và xung quanh là phong cảnh biển nhiệt đới nước Úc tuyệt đẹp không thể nào quên.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946