Administrator

Tin tức - 28/12/2018 - 449 Lượt xem

Cảm Nhận Của Khách Hàng Trong Tour Du Lịch Phú Quốc

Với 50 phút bay hay nửa ngày sông biển, bạn sẽ đến đảo ngọc Phú Quốc, nơi còn một thảm động thực vật nguyên sinh và quý hiếm, rất bổ ích cho những tour “nghiêm cứu sinh” về môi trường sinh thái. Nơi đây còn thích hợp cho các tour “kinh doanh” nơi đang có 60 dự án kêu gọi đầu tư, chưa có đối tác, nơi có nguồn hải sản lớn chưa khai thác hết, bên cạnh đặc sản nước mắm cá cơm, hồ tiêu và rượu Sim, đặc sản rừng, ngọc trai đặc sản biển nơi cửa sông Dương Đông.

thăm quan phú quốc

Sông Dương Đông vắt ngang một dải xanh từ Đông sang Tây, tưới ngọt cho một đảo dài 60km, các cửa ghềnh và bãi tắm đẹp với các khu resort mọc lên, trang hoàng cho biển, nơi khu du lịch Ngàn Sao đã có đề một câu châm ngôn khá ý nghĩa thời đại: “Biển sẽ đẹp hơn, khi bạn tới” lại còn đôi câu thư pháp lý thú nơi resort Cội nguồn:”Ta cứ ngỡ, xuống trần chơi một chốc. Nào ngờ đâu, ở mãi cho đến hôm nay”.

Quả đúng như vậy, đến Phú Quốc, nếu có điều kiện thuận lợi, thì khách chẳng muốn rời xa. Chỉ với một khu Cội Nguồn, khách có thể tiếp cận với ó biển, đại bảng biển, chó Phú Quốc thuần chủng, chạm tay vào con bò biển Dugong, tìm san hô, câu thẻ mực, quan sát cách nuôi trồng, thu hoạch ngọc trai,m sản phẩm trang sức ngọc trai nhiều xếp sau ốc sò. Đến Phú Quốc còn được thưởng thức một loại sò biển, hải sâm hay con nhum, một loại ốc gai, ruột ăn béo như gạch cua.

Với rất nhiều dấu tích và giai thoại về người xưa như Mạc Cửu, Nguyễn Trung Trực,m Quang Trung Nguyễn Huệ hay “Gia Long tẩu quốc” qua đây. Khách có thể thích thú đi rong chơi giữa rừng tiêu nhân tạo, nhưng sim rừng hay cũng được trồng như rừng tiêu để lấy quả cất rượu.

thăm quan phú quốc 1

Một người cao tuổi, ông Đặng Văn Thời, một trong các họ tộc di dân đầu tiên đến Phú Quốc,m nay ông là chủ thương hiệu nước mắm Hưng Thành nổi tiếng và chủ khu du lịch Ngàn Sao có cho biêt: Chó Phú Quốc không đem về đất liền nuôi được, cũng như nước mắm, chỉ chế biến tại đảo mới ngon.

Tour du lịch Phú Quốc, có thể bằng máy bay hay đường thuỷ bộ, từ tp Hồ Chí Minh đi bằng xe đò xuống Rạch Giá rồi đi tàu cao tốc ra Phú Quốc, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng Dẫn Đi Đến Đảo Phú Quốc Thuận Tiện Nhất.

Sau đây là một tour tiêu biểu, ra tàu biển về máy bay do công ty Du Lịch Việt chào bán. Tour 4 ngày 3 đêm, nhận khách từ sân bay Tân Sơn Nhất hoặc đường bộ tại một số địa điểm ở tp Hồ Chí Minh, khởi hành đi tới Cảng An Thới đưa về. Khách sạn Hương Biển, phòng lanh, nhìn xuống bãi biển.

thăm quan phú quốc 3

Ngày 1: Vượt đèo ngoạn mục, thăm chùa Hùng Long, suối Tranh, leo núi tắm suối, thăm làng chài hàm Ninh.

Ngày 2: Từ cảng An Thới đi tàu ra Đảo Nhỏ, câu cá, lặn xem san hô, thăm dấu tích Gia Long. Trở vào đất liền thăm cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc, thăm nhà tù, đài tưởng niệm, thăm cơ sở nuôi cấy ngọc trai úc, thăm resort Cội Nguồn.

Ngày 3: Thăm vườn tiêu Khu Tương, xuyên rừng Sim, thăm đền thờ Nguyễn Trung Trực, thăm làng chài Gành Dầu, ngắm cảnh đẹp Hải Giới Phú Quốc – Campuchia, cơm trưa hải sản tươi, nghe đờn ca tài tử Nam bộ, thăm hồ chứa nước Dương Đông, tắm suối Đá Bàn.

thăm quan phú quốc 2

Ngày 4: Thăm và mua sắm quà lưu niệm tại chợ Dương Đông, ra sân bay kết thúc tour.


Đăng bởi: du lịch việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946