Administrator

Tin tức - 31/01/2019 - 490 Lượt xem

Cảm Nhận Của Du Khách Khi Du Lịch Úc

Cảm giác du lịch Úc, đầu tiên của bạn khi đặt chân đến Úc là sự bình yên. Có lẽ những đường phố về đêm của một thành phố Sydney tuyệt đẹp đầy ắp những âm thanh tự nhiên: tiếng sóng biển ầm ào, tiếng kêu của hải âu, tiếng rì rào của rừng dừa… đã làm cho bạn có được cảm giác tuyệt vời ấy.

du lịch úc

Có thể ở Úc bạn không được thưởng thức thịt sư tử, thịt đại bàng nhưng còn thịt đà điểu, kangaroo, cá sấu, hưu cao cổ thì tha hồ, ở nhà hàng nào cũng có.

Nếu bạn muốn ngồi nhâm nhi các món đặc sản Úc này vừa ngắm nhìn toàn cảnh sydney thì xin mời bạn lên nhà hàng xoay trên tháp truyền hình Sydney. Nhà hàng này có phương châm rất độc đáo: “hãy ăn tất cả những gì bạn có thể”. Mà có lẽ thế thật, ở đây trên độ cao 300m khi mà trên bàn bạn là những món thịt đặc sản thơm lừng, ngon tuyệt với chai rượu nho, một đặc sản nổi tiếng của Úc, và trước mắt bạn là những cảnh đẹp của thành phố Sydney tuyệt mỹ.

Tại Sydney, bạn sẽ chiêm ngưỡng những cao ốc chọc trời, những tượng đài lịch sử, đài phun nước, vịnh Sydney xanh với những cánh buồm trắng cứ lần lượt hiện lên làm bạn mê mẩn, làm bạn quên hết mọi thứ. Vì vậy mà nhiều khi bạn không biết xiên gì, xiên thịt kangaroo hay xiên… xiên máy quay video và không có gì lạ mà nhiều thực khách mê mẩn uống quá nhiều đến nỗi say…

Song Úc không chỉ có Sydney ở đất nước rộng lớn này còn rất nhiều nơi đang đến như Great Barriet Reefs, bờ biển Vàng, những bãi biển đẹp tuyệt vời với làn nước trong vắt, mát rượi, san hô tuyệt đẹp trải dài hàng trăm km, những hồ núi lửa…

Còn nếu bạn thích cảm giác mạnh bạn có thể đi săn, đi câu cá ngoài biển khơi, lên máy bay làm một chuyến thăm đảo…

Thế thì còn chờ gì nữa? chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946