Administrator

Cẩm nang du lịch, Tin tức - 22/01/2019 - 478 Lượt xem

Vẻ Đẹp Thác Liên Khương Tại Lâm Đồng

Thác Liên Khương nằm cạnh quốc lộ 20, thuộc Liên Khương, huyện Đức Trọng, cách tp Đà Lạt 27km. Thác có bề mặt rất dài khoảng 200m, cao 50m, được kể là một trong những ngọn thác hùng vĩ nhất của tỉnh lâm Đồng.

Khi du khách đi du lịch Đức Trọng, khi qua khỏi sân bay Liên Khương tầm 1km đến ngã 3 liên Khương, bạn sẽ nghe thấy tiếng thác đổ ầm ầm, bên cạnh đó là nhiều hơi nước bốc lên. Khi đứng trên đường lộ bạn sẽ thấy toàn bộ phong cảnh xung quanh thác thật hùng vĩ.

thác liên khương

Lúc đi qua khu vực, nhiều du khách đã không khỏi tò mò và tiến vào sâu bên trong để chiêm ngưỡng dòng thác xinh đẹp này, bạn chỉ cần lần theo những nấc thang phía sau lưng miếu ba cô để xuống chân thác nước.

Từ chân đến đỉnh thác Liên Khương cao 50m, bên dưới là lòng hồ rộng tầm 200m, ngọn thác này có nước chảy quanh năm và được xếp vào 3 ngọn thác đẹp nhất ở Lâm Đồng đó là: thác Gougah, thác Cam Ly, thác Liên Khương, dòng thác này có điểm đến là sông Đa Nhim.

thác liên khương 1

Ngọn thác Liên Khương này có dòng chảy quanh năm, nhưng nếu bạn có ý định thăm quan thì nên đi vào mùa mưa để có thể thấy được sự hùng vỹ và cảnh vật hoành tráng xung quanh. Khi nhìn từ xa cảnh thác chảy như một thiếu nữ dịu dàng của núi rừng Tây Nguyên.

thác liên khương 2

Thác Liên Khương đã được bộ văn hoá thông tin xếp vào hạng di tích quốc gia, chính quyền địa phương đang ra sức tạo điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư phát triển hạ tầng, khai thác tuyến du lịch đến nơi đây. Hiện phong cảnh xung quanh thác rất hoang sơ, tựa như chưa bị bàn tay người khai phá, nên phong cảnh thiên nhiên khá hữu tình, thích hợp cho những ngày nghỉ cuối tuần cho du khách thăm quan.


Đăng bởi: du lịch việt

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946