Administrator

Tin tức - 21/12/2018 - 704 Lượt xem

Tuyến Đường Du Lịch Cần Thơ Hậu Giang – Sóc Trăng – bạc Liêu- Cà Mau

Tuyến Cần Thơ Hậu Giang xuất phát từ tp Hồ Chí Minh có thể kéo dài 6 hoặc 7 ngày, nếu từ tp Cần Thơ, thu gọn trong 5 ngày. Tại thành phố này cũng có những tours từ 1 đến 4 ngày thực hiện nối liền các tỉnh lân cận như Trà Vinh, Bến Tre, An Giang – Châu Đốc, Cao Lãnh – Đồng Tháp, hoặc xa hơn, ra Vũng Tàu, Côn Đảo, hay Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt.

cần thơ hậu giang

Tour Du Lịch Địa Phương.

Là trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, có nếp sống kinh tế văn hoá đặc trưng, từ năm 2003 trở về sau này, Cần Thơ là một thành phố lớn phát triển nhanh chóng về du lịch tại vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Chẳng những thành phố này thu hút du khách. Tiếp nhận và đưa đi các điểm thăm quan trong các chương trình tour mở rộng mà người dân tại địa phương cũng đã ngày càng đi du lịch nhiều hơn.

cần thơ hậu giang 1

Khai thác ưu thế của một trung tâm miền sông nước, Cần Thơ đã tổ chức những chuyến đi thăm quan hấp dẫn người nước ngoài. Như chương trình “khám phá sông Cửu Long” của công ty Du Lịch Việt thực hiện tuyến đặc biệt trên sông nước bằng tàu du lịch lớn đóng bằng gỗ, kéo dài 2 ngày 1 đêm, có nội dung.

Ngày 1: Trưa khởi hành tại Cần Thơ, đến chợ nổi Trà Ôn, vào sông Măng Thít lúc xế chiều, khám phá và thăm viếng một làng quê đặc trưng ở bên bờ sông này. Ăn tối trên thuyền du lịch. Vào lúc 21 giờ, thuyền neo đậu và nghỉ qua đêm.

Ngày 2: Vào lúc 6 giờ sáng, tàu tiếp tục di chuyển, khách dùng điểm tâm sáng và chuyển sang ghe nhỏ để thăm quan chợ nổi chuyên bán trái cây vùng đồng bằng sông Cửu Long tại Cái Bè và kết thúc chương trình tour tại đây. Lịch khởi hành hàng tuần.

cần thơ hậu giang 2

Hình ảnh: tuyến Cần Thơ Hậu Giang

Cần Thơ – Cái Bè: Thứ 2, thứ 4 và thứ 7.

Cái bè – Cần Thơ: (đi ngược tuyến nêu trên_ thứ 3, thứ 5 và chủ nhật.

Tour “khám phá sông Cửu Long” nhận khách lẻ và khách đoàn từ 10 – 25 người. Trên tàu có 6 phòng (với máy điều hoà, phòng tắm riêng, phòng khách và nhà hàng ăn).

Du lịch xanh tại vùng Cần Thơ – Hậu Giang – Tiền Giang thật đúng nghĩa. Du ngoạn với tàu đò hay tàu du lịch di chuyển trên mặt nước trường giang lộng gió hay kênh rạch xanh tươi nặng trĩu hoa trái trên cành trong các vườn ven bờ hoặc xuyên qua các cánh đồng ruộng thẳng cánh cò bay, một màu mượt mà mạ non, hay màu vàng lúa chín là cả một thích thú và đầy ý nghĩa.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946