Administrator

Tin tức - 19/02/2019 - 410 Lượt xem

Trải Nghiệm Cuộc Sống Tại Hòn Hèo Nha Trang Hoang Sơ

Hòn Hèo còn có tên gọi khác là hòn Đỏ và đảo Hoa Lan, nằm cách bờ biển Nha Trang gần 2 giờ đi ca nô thường. Trên đảo có rừng núi và bãi biển kếp hợp thành một cảnh quan hấp dẫn. Du khách tới đảo hòn Hèo Nha Trang có thể trú ngụ dài ngày trong những ngôi nhà có dạng hình nhà Rông ở Tây Nguyên. Các dịch vụ du lịch thiên nhiên giúp du khách thích thú với các loại hình vui chơi thoải mái như bơi thuyền buồm, săn bắt hải sản.

hòn hèo nha trang

Khi du khách du lịch Hòn Hèo Nha Trang sẽ nhìn thấy khoảng chục núi nhấp nhô, nối đuôi nhau giống hệt những con rồng hùng dũng phủ xanh cả đầm Nha Phu và Vịnh Vân phong. Tại huyện Ninh Phong có 3 núi lớn kế tiếp nhau, cao vài trăm mét tựa như tấm bình phong chắn gió, giúp cho tạo nên một bãi tắm sóng yên biển lặng, thu hút nhiều du khách đến nghỉ dưỡng.

Địa danh gồm một quần đảo gồm 10 ngọn núi lớn, nhỏ khác nhau Hòn Hèo cao nhất là 813m, khi nhìn thấy tận mắt, du khách sẽ ngạc nhiên bởi những nhà liều xung quanh làm toàn bằng gỗ, kế bên những hàng cây xanh mát dọc bờ biển cát trắng mịn. Khi dậy sớm đi dạo, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chú gà rừng đang đậu trên các cành cây để kiếm thức ăn, xung quanh là những con khỉ, vooc đầu trắng, heo rừng, nai… thường hay xuống rẫy để phá phách và tìm kiếm thức ăn thừa.

Khi du lịch Hòn Hèo Nha Trang nhiều có khá nhiều thực đơn để bạn có thể lựa chọn như cá, tôm, mực, sò điệp, ốc hương, ghẹ,… các nhà hàng phục vụ nơi đây rất chu đáo, bạn chỉ cần ngồi trong liều và gọi điện thoại sẽ có nhân viên phục vụ đặc sản thịt đà điểu, cá sấu,… đến tận nơi.

hòn hèo nha trang 1

Với những du khách yêu thích động vật, hòn Hèo Nha Trang chính là địa điểm lý tưởng, tại đây có những đoàn xiếc phục vụ tân tình với những màn biểu diễn của những cú gấu, voi, khỉ,.. bạn có thể chụp hình với chúng, cho chúng ăn hay ngắm các con thú cư ngự nơi đây như vẹt Australia, ó biển, công, trĩ, hưu cao cổ, thỏ,…đặc biệt có loài culi nhỏ và phượng đất đều có trong sách đỏ của thế giới.

hòn hèo nha trang 2

Sau khi vui chơi, ngắm nhìn những động vật mỏi mệt, bạn có thể ra ngoài thư giản, đi bộ tận hưởng giây phút thảnh thơi tại bãi biển hòn Hèo có gió lồng lộng mát rượi, cảm nhận dược hơi nước biển mặn man mác. Nhiều du khách thích thú khi được ngã lưng thư giản, tắm nắng bên bờ biển, thưởng thức một ly cocktail hoặc nước cam mát rượi. Tại dịp cuối tuần bạn có thể cùng gia đình sắp xếp một tuyến tour du lịch đến với Hòn Hèo này.


Đăng bởi: du lịch việt

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946