Administrator

Tin tức - 08/03/2019 - 628 Lượt xem

Tìm Hiểu Vùng Du Lịch Bắc Bộ

Thông tin vùng Du lịch Bắc bộ đang là đề tài mà giới phượt thủ, cộng đồng du lịch Việt quan tâm. Vùng Bắc bộ gồm 29 tỉnh thành và thành phố trực thuộc trung ương từ tỉnh Hà Giang đến tỉnh Hà Tĩnh, trong số đó, tp Hà Nội là trung tâm của vùng và cùng với thành phố Hải Phòng và Quảng ninh được xác định là Tam giác động lực tăng trưởng du lịch.

du lịch bắc bộ

Sản phẩm du lịch đặc trưng của vùng này là du lịch văn hoá kết hợp du lịch thăm quan, nghiêm cứu với sản phẩm cụ thể về giao tiếp, phát triển kinh tế – xã hội, hội thảo, hội nghị, triễn lãm..vv.. Du khách được hướng dẫn thăm quan, tìm hiểu nền văn hoá lâu đời của từng điểm du lịch là di tích lịch sử, di sản văn hoá – nghệ thuật, lễ hội cùng sinh hoạt tâm linh đa dạng của các dân tộc, kể cả các làng nghề truyền thống thủ công mỹ nghệ phong phú.

Ở vùng du lịch Bắc Bộ còn có các điểm nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí như danh lam thắng cảnh Vịnh Hạ Long, các bãi tắm nổi tiếng là Trà Cổ, Đồ Sơn, Cửa Lò, Thiên Cầm,..vvv…v

Các khu rừng nguyên sinh phong phú về nguồn động, thực vật, các cảnh hồ, thác lớn, các vùng núi đá cùng các hang động kỳ vĩ, hiếm có…vv..

Khi đi du lịch Bắc Bộ, bạn nên ghé thăm quan một số địa điểm nổi bậc như Hà Giang. Đây là miền sơn cước đẹp nao lòng, luôn có sức giữ chân du khách. Bạn có thể đến để khám phá những điều kỳ thú. Địa hình Hà Giang núi đồi trùng điệp, non cao trời biếc, cây xanh phủ bóng mát. Với khung cảnh này sẽ khiến cho mọi phượt thủ phải rung lòng.


Đăng bởi: du lịch việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946