Administrator

Tin tức - 16/01/2019 - 567 Lượt xem

Thông Tin Thác Chè, Kon Tum

Thác Chè, cũng có người gọi là  thác Chẽ vì có hình dáng nguồn nước đổ trắng xoá uốn lượn hình chữ S trên nền đá màu xám xẫm như chẽ tách đôi sườn núi. Thác này nằm cách thị trấn Đăk Glei, Bắc Kon Tum khoảng 60km về phía bắc, có đường Hồ Chí Minh đi qua với cầu lớn bắc ngang như thác Monique,m nằm trong vùng núi cao Ngọc Lĩnh.

thác chè

Nguồn nước đổ mạnh xuống vực sâu, cảnh quan lạ mắt hấp dẫn du khách dừng chân ngoạn cảnh, chụp hình, thưởng thức bầu không khí trong lành và sự mát mẻ, tinh khiết của dòng nước. Cư dân trong huyện Đăk Glei, người dân tộc Xơ Đăng và người Việt thường đến chơi ở thương nguồn và tắm mát.

Khi đi du lịch thăm quan thị trấn Măng Đen, Kon Tum, du khách được thư giản, nghỉ ngơi tại một không gian tĩnh lặng của rừng nguyên sinh và nhiều hồ, thác nước. Khí hậu nơi đây trong lành, mắt mẻ thích hợp việc du khách tránh nắng mùa hè.

Trên con đường đi Măng Đen, du khách sẽ thấy đường sự quanh co, hai bên là những rừng thông xanh ngát, thoang thoảng mùa nhựa thông. Xung quanh là tiếng chim hót líu lo, khí hậu mát lành, hoang sơ, hùng vĩ của núi đồi. Vì thế Măng Đen được du khách thường yêu mến và xem là xứ sở Đà Lạt của Kon Tum. Hiện nay nhiều du khách các tỉnh lân cận đi du lịch Măng Đen, đến khu vực Thác Chè để nghỉ ngơi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây.


Đăng bởi: du lịch việt

4.3/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946