Administrator

Tin tức - 01/06/2019 - 559 Lượt xem

Thăm Quan Núi Thắm Phú Thọ

Núi Thắm còn có tên gọi khác là núi Đầu Rồng có chiều dài 4km dọc theo đường lên khu công nghiệp Thanh Ba ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Trên đỉnh núi Đầu Rồng có một cái ao nhỏ gọi là ao tiên, nước trong xanh, không bao giờ cạn.

Vòng quanh núi Thắm là ngọn đồi thoai thoả nằm sát nhau hình thành một vùng đồi rộng có các loại cây chè, trẩu, sơn, hàng năm cung cấp nguyên liệu cho nhà máy chè, nhà máy sơn, nhà máy xi măng, nhà máy phân lân nung chảy,… của khu công nghiệp. Quanh vùng là các khu trang trại chăn nuôi trâu, bò đã được hình thành từ những năm 1985 – 1988.

núi đầu rồng

Nhờ vào cảnh đẹp của tự nhiên, núi Thắm trở thành địa danh thăm quan thu hút nhiều du khách đến trải nghiệm cuộc sống tại nơi hoang sơ. Những chuyến phiêu lưu mạo hiểm tại núi rừng là chủ đề được giới trẻ quan tâm. Núi Thắm Phú Thọ hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ, được hoà mình vào thiên nhiên bao la.

Khi thăm quan núi Đầu rồng, bạn sẽ cảm nhận được thắng cảnh khí hậu mát mẻ thơ mộng. Theo cảm nhận của chúng tôi, con đường đến núi Thắm khá thuận lợi, không quá gập ghềnh. Bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện để đi đến đây. Trên đường đến đây, bạn có thể thưởng thức cảnh đẹp núi rừng hùng vĩ vô cùng đẹp. Đây sẽ là những trải nghiệm khó quên của du khách.

Hiện Núi Đầu Rồng đang được cơ quan địa phương kết hợp với doanh nghiệp phát triển dịch vụ du lịch chào đón du khách. Mỗi mùa núi có một vẻ đẹp khác nhau. Phần lớn du khách du lịch Phú Thọ đều đến núi thắm vào mùa hè, lúc này bạn sẽ cảm thấy mát mẻ nhất. Tại đây bạn tránh được cái nắng nóng của thành phố đầy bon chen, được đắm mình vào làn nước mát lạnh của ao trên đỉnh núi. Lúc này được hoà mình vào thiên nhiên thì không còn gì là vui thú hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946