Administrator

Cẩm nang du lịch - 21/12/2018 - 425 Lượt xem

Những Điểm Thăm Quan Ở Thành Phố Cần Thơ Và Hậu Giang

Du lịch Cần Thơ Hậu Giang đang là đề tài mà nhiều du khách khắp mọi nơi quan tâm, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số địa điểm thăm quan, du lịch lý tưởng được nhiều người đánh giá cao.

du lịch cần thơ hậu giang

1. Vườn du lịch Mỹ Khánh ở lộ Vòng Cung, Cái Răng.

2. Chợ nổi, chợ rắn Phụng Hiệp, Cái Răng, Phong Điền.

3. Vườn cò Bằng Lăng, vườn cò Long Mỹ

vườn cò bằng lăng

4. Bến Nước và Chợ Ninh Kiều.

5. Mộ danh nhân Phan Văn Trị ở xã Nhơn Ái huyện Châu Thành, Cần Thơ.

6. Khu di tích Bà Lài ở xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Khu di tích này là điểm du lịch “chiến trường xưa” có nhiều điều cần biết và khám phá dành cho du khách.

7. Khu du lịch sinh thái Tân Bình, cạnh quốc lộ 61, nằm trong địa bàn xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp. Ở đây tập hợp nhiều loại thú như gấu, ngựa, gấu chó, gấu chồn, beo gấm, nai, trăn, cua đinh, công, trĩ, kỳ đà, cá sấu, đà điểu, dơi, quạ, cu đất, cu xanh, khỉ vượn…

8. Làng nghề đóng xuồng Năm Quang (xuồng ở đây không đâu rẻ bằng) nằm ở xã Long Thạnh huyện Long Thành, tỉnh Hậu Giang.

9. Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng: Lung Ngọc Hoàng là tên gọi của một vùng trũng, ngập nước nổi tiếng thuọc xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, hậu Giang. Nơi đây với nhiều sinh vật quý hiếm, những cánh rừng tràm, mía, lúa, tre xanh đầy quyến rũ.

lung ngọc hoàng

10. Khu Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu:

Nằm ở xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, Hậu Giang: khu du lịch mang bản sắc văn hoá, truyền thống địa phương, có nhiều động vật quý hiếm cùng một hệ sinh thái vườn cây ăn trái nhiệt đới phong phú. Đặc biệt nơi đây còn là khu di tích lịch sử có ý nghĩa quan trọng với đời sống tinh thần người dân.


Đăng bởi: du lịch việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946