Administrator

Tin tức - 29/12/2018 - 427 Lượt xem

Phương Tiện Di Chuyển Ra Côn Đảo

Côn Đảo là một huyện đang được chính quyền và các nhà đầu tư quan tâm. Đề tài cách đi Côn Đảo đang được nhiều du khách quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số phương pháp để đi ra Côn Đảo hiệu quả.

cách đi côn đảo

Hình ảnh: Cách đi Côn Đảo

Có 2 phương tiện di chuyển:

1. máy bay: liên hệ với Vietnam Airline, tại các đại lý trong thành phố Hồ Chí Minh hoặc bạn có thể liên hệ dường nóng của Du Lịch Việt để được hỗ trợ.

Đường bay mất độ 1 giờ, mỗi tuần 3 chuyến đi về vào các ngày thứ 2, 5 và 7 , cất cánh tại tp Vũng Tàu vào lúc 7h 30 phút sáng tại cảng Sài Gòn tp Hồ Chí Minh với tàu Côn Đảo 09 và 10. Tại Vũng Tàu với tàu Côn Đảo 04 và 05.

2. Đường biển: Thời gian thuận lợi nhất từ tháng 3 đến tháng 6 dương lịch hàng năm. Vào tháng 4 âm lịch (tháng 5 dương lịch) trời và biển rất đẹp. Ngày rằm tháng 4 âm lịch, lễ Phật Đản thường trời trong, biểm êm, đêm trăng sáng vằng vặc vừa nên thơ vừa huyền diệu. Đèn cua các đoàn ghe câu mực, đánh cá neo đậu giữa trùng khơi như đêm hoa đăng, ngày hội của biển cả. Mặt nước đen lóng lánh ánh trăng vàng như mặt hồ mùa thu. Gió đêm thoảng mát, không lạnh, thức khuya giữa trời biển mênh mông rất khoẻ để hít thở không khí trong lành tuyệt vời.

Các tàu khách ra vào Côn Đảo di chuyển về đêm. Các tàu này thuộc một công ty có trụ sở đặt tại thành phố Vũng Tàu. Tàu Côn Đảo 04 và 05 có bến tại thành phố biển này. Tàu Côn Đảo 09  và Côn Đảo 10 lớn hơn, tiện nghi, xuất phát tại bến cảng Nhà Rồng, tp Hồ Chí Minh thời gian đến Côn Đảo là 8 tiếng. Đây là những tàu sắt được trang bị tốt. Bạn có thể liên hệ với cảng Nhà Rồng hoặc sở du lịch thành phố Vũng Tàu.

cách đi côn đảo 1

Hình ảnh: cách đi Côn Đảo, biển Côn Đảo.

Tại Côn Đảo, các tàu khách này cặp bến Đầm nơi có khung cảnh tuyệt vời, nước xanh đến độ có thể thấy đàn cá đủ màu sắc bơi lội nhởn nhơ dưới chân vịt tàu sắt.

Từ bến Đầm di chuyển bằng xe chở khách loại 20 chổ ngồi (Daihatsu), qua những đoạn đường đèo, dốc sát mé biển, khung cảnh thiên nhiên một bên là đồi đá núi, vườn cây xanh, một bên là bờ biển sâu, nước xanh rất nên thơ, ngoạn mục. Bến Đầm cách trung tâm thị trấn Côn Đảo khoảng 10km. Trú ngụ và ăn uống tại nhà hàng khách sạn Sài Gòn – Côn Đảo, ở đại lộ Tôn Đức Thắng là đại lộ lớn và hiện đại hoá, có nhiều cây bàng cổ thụ,m sống trên trăm tuổi dọc theo mé biển ở hai bên lề. Nhiều bãi tắm sách đẹp ở sát bên đại lộ này.


Đăng bởi: du lịch việt 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946