Administrator

Tin tức - 12/10/2019 - 256 Lượt xem

Những Tuyến Đường Du Ngoạn Phía Bắc

Từ thủ đô Hà Nội, du khách chọn lựa một trong 75 tuyến đường du ngoạn đi khắp các nẻo đường đất nước, một tuyến đường thích hợp với thời gian và điều kiện kinh tế của mình. Làm sao thực hiện được một chuyến du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo và cũng đẻ hiểu thêm những điều chưa biết về đất nước và con người quê hương ta.

du ngoạn miền bắc

Phần hướng dẫn tiếp theo nhằm mục đích tạo ra những thuận lợi cho:

1. Du khách: 

Bạn có thể đọc những hướng dẫn trên website dulichviet.net.vn để tự trang bị cho mình những kiến thức mới gồm phần lớn về địa lý nhân văn, lịch sử. Phần tiếp sau là sinh hoạt nghề nghiệp, bản sắc từng địa phương để chú tâm quan sát cảnh vật xung quanh nơi sắp đến.

Kiến thức mới này dùng để hoạch định một chuyến đi đầy thích thú, phù hợp với khả năng của túi tiền và cũng để lượng giá một nội dung chương trình tour mà du khách muốn tham gia do một công ty lữ hành tổ chức trong nhiều ngày. Với du khách từ các địa phương phía Nam đến miền Bắc qua chương trình xuyên quốc gia, thường gọi là Xuyên Việt, kiến thức này rất cần ích cho sự lựa chọn và tính toán về cả nội dung chương trình lẫn chi phí cho một chuyến đi, làm sao cho đáng với “đồng tiền bát gạo”.

2. Hướng dẫn viên lữ hành và sinh viên ngành du lịch.

Hướng dẫn này đáp ứng cho các yêu cầu trên thực tế mà các bạn trẻ cần “nắm” vững để:

a. Trang bị kiến thức chuyên môn.

b. Cập nhật thêm những kinh nghiệm hiểu biết trên thực tế đường dài.

c. Rèn luyện kỹ năng thuyết minh và giải đáp những thắc mắc, những câu hỏi của du khách trên tuyến lữ hành hoặc trước khi hợp đồng hay trước khi “xe lăn bánh”

Bạn đọc có thể tự trang bị cho mình những kiến thức bổ ích, lý thú về lịch sử, địa lý, xã hội… của từng vùng, miền trên các nẻo đường của đất nước Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946