Administrator

Cẩm nang du lịch, Tin tức - 30/11/2018 - 401 Lượt xem

Những Tuyến Đường Du Lịch Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay, nhu cầu du lịch Bà Rịa Vũng Tàu đang ngày một tăng, để chuyến đi được thuận lợi thì du khách đi tự túc cần nắm rõ đường đi trên địa bàn tỉnh cũng như khu vực Miền Đông Nam Bộ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những tuyến đường chính để đi lại tại khu vực này.

du lịch bà rịa vũng tàu

Hình ảnh: du lịch Bà Rịa Vũng Tàu

Tại miền Đông Nam Bộ có 4 tuyến quan trọng: Tuyến Tây Ninh, tuyến rừng Cát Tiên – Madagui, tuyến nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu và tuyến Đồng Xoài – Đường trường Sơn xuất phát từ Hồ Chí Minh.

Tuyến thứ 3 nhắm vào mục đích đổi gió, vui chơi nghỉ dưỡng. Đôi khi người ta cũng du khảo với tuyến này. Thực ra tuyến Vũng Tàu có nhiều điểm khởi sắc để khám phá, không phải là “nhàm chán” như một số người đã nghĩ.

Thông Tin Về Tuyến Đường Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với khoảng cách 125km đường bộ thoáng rộng, du khách đi nghỉ mát tại Vũng Tàu rất dễ dàng khi di chuyển tự túc hoặc theo lộ trình thuỷ tp Hồ Chí Minh – Vũng Tàu rút ngắn thời gian di chuyển, trung bình khoảng 1 giờ 20 phút, thay vì từ 2 đến 3 giờ bằng đường bộ. Thành phố biển Vũng Tàu luôn phát triển về mỹ quan và ổn định trật tự xã hội. Bãi trước Thuỳ Dương không còn bán buôn xô bồ đã trở thành công viên râm mát dừa xanh, với xa lộ vòng quanh bờ, nới rộng lấn biển được đánh giá là xa lộ đẹp nhất nước. Thành phố Vũng Tàu có dáng vẻ của một thành phố biển Nam Âu, được các nhà du lịch quốc tế công nhận là một thành phố phát triển về nhiều mặt, đứng hàng đầu các thành phố biển khu vực Đông Nam Á.

Khách sạn đủ loại và khu du lịch, vui chơ cao cấp luôn được mở rộng thêm nhiều giúp cho thành phố biển này trở thành nơi nghỉ dưỡng trên đất liền tốt nhất, ít ra cũng đối với người dân Nam bộ và du khách quốc tế tới viếng thăm tp Hồ Chí Minh rất ít ngày.

du lịch bà rịa vũng tàu 1

Hình ảnh: Thăm Quan du lịch Bà Rịa Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với ưu điểm hiếm có: Chiều dài bờ biển phần đất liền tới 100km, trong đó có 72km là bãi cát có thể sử dụng làm bãi tắm. Ngoài các bãi tắm sát thành phố như bãi Sau (Thuỳ Vân), bãi trước Thuỳ Dương(cũng còn có tên là Tầm Dương), bãi Dứa (Nghinh Phong), Bãi Dâu (Phương Thảo), còn có dãy bãi tắm Hàng Dương ở Long Hải, bãi Lộc An êm đềm với trãi dài ra xa tới 500m rất an toàn và rộng khoảng 10km, bãi Hồ Cốc ở Xuyên Mộc, rất hấp dẫn.

Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều hồ chứa nước loại lớn như Kim Long, Đá Đen, Đá Bàn, Châu Pha, Sông Soài, Lồ Ô, Suối Dầu,… Cùng với những dòng sông còn trinh nguyên thích hợp với dã ngoại như Sông Ray, Sông Bà Đáp, Sông Đông, còn có trên 200 dòng suối, đặt biệt suối nước nóng khoáng Bình Châu có nhiệt độ tới 80 độ c là nguồn tài nguyên nước khoáng có tác dụng trị ngừa một số bệnh, rất quý giá.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 4 khu vực đầy tiềm năng lớn cho phát triển du lịch:

+ Thành phố biển Vũng Tàu hiện là 1 trong 10 trung tâm du lịch lớn nhất của Việt Nam.

+ Bờ biển Long Hải và vùng núi Minh Đạm.

+ Vùng rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu và suối nước khoáng Bình Châu.

+ Vùng rừng quốc gia Côn Đảo ngoài khơi xa và gần đây, thêm điểm thăm quan dã ngoại đáng chú ý: xã Đảo Long Sơn với Núi Nứa và Đền Ông Trần.


Đăng bởi: du lịch việt

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946