Administrator

Tin tức - 19/11/2018 - 357 Lượt xem

Những Thông Tin Hữu Ích Về Thắng Cảnh Thái Lan

Thái Lan một thiên đường du lich, chính vì vậy thắng cảnh Thái Lan đang là đề tài mà nhiều du khách quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số thắng cảnh nổi tiếng mà du lịch việt đã chụp được.

bãi tắm phuket

Hình ảnh: bãi tắm phuket

chiều tà trên đảo phi phi

Hình ảnh: chiều tà trên biển đảo Phi – Phi

đảo samui

Hình ảnh: đảo Samui.

Hiện thắng cảnh Thái Lan khá đa dạng và phong phú. Phía tây Thái Lan là hai dãy núi KhunThan và Tanentaugi được bao phủ với những khu rừng già. Đây là nơi sinh sống của người Karen và bộ tộc miền núi. Đây cũng là những khu bảo tồn động thực vật rừng.

Bên cạnh đó là nơi sinh sống của các đàn voi Thái Lan, loài vật mà bạn có thể nhìn thấy rất nhiều ở đất nước này. Chúng được sử dụng trong việc khai thác rừng như kéo gỗ. Rừng quốc gia lớn nhất của Thái Lan là Khâui và Thung Salengluai

thắng cảnh thái lan

Hình ảnh: Khu bảo tồn động thực vật ching mai

Các đảo phía nam trên bờ bán đảo Malakka – Phuket và Koi Samui là những hòn đảo tự nhiên thực sự của đất nước này. Những con người ở đây đã làm nên những điều diệu kỳ thực sự mà tiêu biểu là vườn phong lan Hồng Ngọc trên bờ vịnh Thái Lan gần Pattadia, vườn thực vật lớn nhất Đông Nam Á, nơi trên diện tích hàng trăm hecta có những khu hệ động thực vật phong phú nhất. Ở đây còn có trường dạy voi rất nổi tiếng.

Những cây cảnh được cắt tỉa tạo dáng thành hình những con thú tuyệt đẹp là minh chứng sức lao động lớn lao và bàn tay tài hoa của những con người ở đây.


Đăng bởi: du lịch việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946