Administrator

Tin tức - 19/09/2019 - 342 Lượt xem

Những Huyền Bí Của Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt Thu Hút Giới Trẻ

Nói về địa danh du lịch tuyệt tình cốc phần lớn du khách sẽ nghĩ ngay đến địa danh của xứ sở ngàn hoa của Đà Lạt, là một thắng cảnh đẹp hút hồn mới nổi. Từ khi mở cửa, đón du khách thăm quan, tuyệt tình cốc ở Đà Lạt đã làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội.

Nơi đây mệnh danh là thánh địa sống ảo của giới trẻ. Một trong những 20 địa điểm thu hút khách du lịch thăm quan nhiều nhất trong năm 2018. Còn chần chờ gì nữa mà không hành trình khám phá cùng chúng tôi.

I. Giới Thiệu Tuyệt Tình cốc Đà Lạt.

tuyệt tình cốc 3

Là địa danh du lịch mới nổi trong những năm gần đây toạ lạc tại Suối Cạn, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách đi đến đó hãy theo chỉ dẫn của bài viết này nhé.

Tuyệt tình cốc là địa điểm du lịch mới nổi lên trong những năm gần đây. Từ khi có địa danh này, lượng khách du lịch Đà Lạt càng đông hơn. Khách du lịch trong và ngoài nước đến với Đà Lạt không chỉ để ngắm vẻ đẹp của muôn ngàn hoa mà còn thăm quan nhiều điểm du lịch sinh thái tuyệt tình cốc đang hót nhất hiện nay.

II. Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt có gì hấp dẫn ?

Là một hồ nước nhỏ với dòng nước trong xanh màu ngọc bích phẳng lặng đẹp tuyệt trần. Trước đây nó là một mỏ đá nhưng đã ngưng khai thác. Một khi đến đây du khách sẽ được hưởng thụ bầu không khí thiên nhiên thơ mộng, thả hồ vào phong cảnh hữu tình, chụp cùng với người thân những tấm hình đẹp nhất.

1. Xích Đu Tổ Chim.

tuyệt tình cốc

Tại đây du khách có thể ngồi xích đu tổ chim đây là địa điểm sống ảo của cộng đồng phượt thủ. Hình xích đu tựa như một tổ chim treo lơ lững trên cây, du khách có thể ngồi và chụp ảnh lưu niệm.

2. Trái tim tình yêu lạc trôi.

tình yêu lạc trôi

Cũng là một điểm sống ảo tuyệt vời ở tuyệt tình cốc mà hiếm nơi nào có được. Một trái tim lơ lững trôi giữa hồ khi ngồi trên đó thả hồn trong gió khiến cho lòng bạn trở nên nhẹ nhàng bay bổng. Khi ngồi trên bè giữa trái tim bạn có thể chụp hình chia sẻ bạn bè.

3. Vẻ đẹp Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

tuyệt tình cốc 2

Chặng đường núi đi lại vất vả, nhưng khi đến nơi du khách sẽ được đền bù xứng đáng. Cảnh đẹp nơi đây sẽ khiến mê mẫn lòng người. Tuyệt tình cốc tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Những cánh rừng hoang sơ, bên cạnh những vách đá vững chãi đầy màu sắc. Bên dưới là hồ nước trong xanh màu ngọc bích nhờ công tác bảo vệ nơi hồ nước chu đáo. Đây là điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích sống ảo, các đôi tình nhân đến để chụp ảnh lưu niệm.

III. Thời Gian Mở Cửa Và Hướng Dẫn Đi Đến Tuyệt Tình Cốc.

Hiện tuyệt tình cốc mở cửa miễn phí cho du khách vào thăm quan miễn phí trong 2 khung là: sáng 7h – 12h và chiều từ 15h – 17h.

Để đi đến đây, từ trung tâm Đà Lạt, du khách đi 22km theo đường DT722 hướng đến Làng Cù Lần. Đến làng Cù Lần thì tiếp tục đi tầm 400m bạn sẽ gặp dốc đá trên núi nằm bên tay trái. Rẽ vào đây rồi tiếp tục đi tầm 1km đến ngã 3 rẽ trái, đi dọc theo đường tầm 3k là đến nơi.

Hoặc bạn có thể đi theo hướng dẫn trên google map sau:

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:,

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946