Administrator

Tin tức - 09/06/2019 - 441 Lượt xem

Nét Bí Ẩn Của Động Huyền Vi, Đà Nẵng

Trong tuyến tour du lịch Đà Nẵng, nhiều doanh nghiệp đã chọn động Huyền Vi là địa điểm khám phá cho du khách. Nơi đây mang một vẻ đẹp kỳ vĩ mà tạo hoá đã ban tặng, động Huyền Vi mang một dáng vẻ trầm lắng, kỳ vĩ đã thu hút nhiều du khách đến khám phá.

Động Huyền Vi được hội phật giáo xã Hoà Hải, phát hiện vào năm 1953, nằm sau lưng chùa Linh Sơn thuộc ngọn Dương Hoả Sơn của dãy Ngũ Hành Sơn, thuộc tp Đà Nẵng.

động huyền vi

Khi đi qua cửa hang dài 3m du khách sẽ vào trong lòng động có chiều dài đến 10m, chiều ngang 2m và có nhiều ngách nhỏ trong hang. Trên vách hang có nhiều hình ảnh cỏ cây, hoa lá muôn thú do nước và gió xâm thực đã tạo thành.

Ở quanh vách hang có hình một con cá sấu. Ở một góc gần đó có một hồ nước trong xanh với pho tượng “ông lữ đi câu” và 5 phiến đá giống hình người đang đứng, người đang ngồi và 5 pho tượng phật. Một cái giếng sâu có nước động tạo thành những âm thanh trầm bỗng nghe như tiếng đàn tự nhiên. Phía trong cùng có một cái trống bằng đất nếu du khách dùng một vật cứng nện xuống nền đất thì được nghe tiếng trống đó bập bùng,…

Khi khách du lịch Đà Nẵng, đến thăm quan động Huyền vi tại Ngũ Hành Sơn bạn sẽ được dịp khám phá những điều kỳ bí của thiên nhiên đã tạo nên cho khu vực. Động này mang dáng vẻ trầm buồn, u tịch nhưng lại có khoảng không gian kỳ bí để du khách có thể trải nghiệm, cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên, một khi đến đây, bạn sẽ cảm giác mát mẻ, được hoà mình vào thiên nhiên hoang dã, lúc này nhiều bạn sẽ cảm giác như trút bỏ được mọi gánh nặng của cuộc sống đầy bon chen, tập nập nơi thành thị, đầu óc có thể thảnh thơi vui vẻ tân hưởng một ngày nghỉ ý nghĩa.

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946