Administrator

Tin tức - 27/01/2019 - 426 Lượt xem

Mua Sắm Tại Úc Và Những Điều Lưu ý

Nước Úc nổi tiếng với việc sản xuất len. Kim cương Úc cũng nổi tiếng trên toàn thế giới, chúng có màu hồng, màu rượu cô nhắc, màu vàng sâm banh. Bởi vậy, mua sắm tại Úc là đề tại được nhiều du khách quan tâm. Nước Úc cũng nổi tiếng với những mỹ phẩm độc đáo làm từ trái lê: cream, dầu gội đầu, lotion, gel, tất cả đều là tự nhiên, rất êm dịu và không có tác dụng phụ gây hại.

mua sắm tại úc

Các cửa hàng mở cửa từ 9 giờ sáng đến 17 giờ chiều và từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thứ 5 mở cửa đến 20h30, thứ 7 và chủ nhật mở cửa từ 9h sáng đến 15h30 chiều, các ngân hàng làm việc từ 9h sáng đến 16h từ thứ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, riêng thứ 6 làm việc đến 17 giờ.

Tại Sydney bạn có thể mua hàng tại Center point đường Pett Street. Ở khu vực phố cổ Rock có rất nhiều quá bia, vào những ngày cuối tuần ở đây rất nhộn nhịp.

Ở thành phố Caris nhất định phải ghé trung tâm thương mại siêu hiện đại.

Khi mua sắm tại Úc du khách cần lưu ý đến những đợt giảm giá lớn trước khi kết thúc năm tài chính 30/06 va mùa giáng sinh 26/12). Hàng hoá đủ loại từ đồ dùng hàng ngày, quần áo, đồ điện tử,… đều có giá rẻ trong những ngày này.

Mỗi một mùa (xuân – hạ – thu – đông) các cửa hàng tại thiên đường mua sắm tuyệt đẹp như: Queen Victoria, The Rock, Canberra Centre… đều có đợt khuyến mãi giảm giá để kích thích người tiêu dùng. Tuy nhiên du khách cần lưu ý, hàng đọng lại cuối vụ sale chính thường sẽ không phải là hàng tốt nữa, vì vậy bạn cần mua hàng vào đợt giảm giá giữa mùa để có được những mặt hàng tốt nhất dành cho bản thân hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Một điều bạn nên lưu ý khi mua sắm tại Úc, ngay cả những mặt hàng đã giảm giá rồi, nhưng vẫn có thể bớt được, nếu bạn biết cách nói chuyện với người bán. Các chủ cửa hàng ở Úc ít khi nói thách với người Châu Á, tuy nhiên để có được những sản phẩm ưng ý và giá thành rẻ, bạn vẫn nên trả giá và thương lượng với người bán. Người dân ở Sydney cũng rất hào phóng và dễ chịu nên việc trả giá vẫn không phải là không thể với họ.


Đăng bởi: du lich viet

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946