Administrator

Tin tức - 30/01/2019 - 601 Lượt xem

Mua Bảo Hiểm Khi Đi Du Lịch Úc

Bạn đang có kế hoạch du lịch Úc, bảo hiểm du lịch Úc (OVHC – Oversea Visitor Health Cover) là thật sự cần thiết để có được visa đi Úc khỏi lỡ chuyến bay hoặc thất lạc hành lý.

Trong quá trình đến Úc để làm việc, du lịch, thăm người thân. Chi phí khám chữa bệnh ở đây khá cao, bạn cần đề phòng trước mọi rủi ro, tránh trường hợp “mất bò mới lo làm chuồng”, bảo hiểm OVHC sẽ đáp ứng mọi mục đích visa tại Úc trong mọi thời gian. Đặc biệt bạn không những được mua OVHC tối đa 365 ngày mà còn được gia hạn trong thời gian đang ở nước Úc.

bảo hiểm du lịch úc

Theo quy định, mua bảo hiểm du lịch Úc là bắt buộc trong thời gian đến Úc. Không đòi hỏi giấy chứng nhận tiêm chủng và chứng nhận không bị bệnh AIDS. Trong trường hợp có ở châu Phi và Mỹ La tinh 6 ngày trước khi đến Úc thì phải trình giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da.

Bức xạ mặt trời ở Úc rất mạnh vì vậy bị bỏng cháy da do nắng là một mối nguy hiểm khá nghiêm trọng. Du khách nên tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp trong những ngày đầu ở Úc, dùng kem bảo vệ da và mặc quần áo nhẹ từ vải bông (tiện thể nó cũng giúp bạn không bị lạnh trong những căn phòng sử dụng máy điều hoà nhiệt độ hết công suất, điều rất đặc trưng ở khu vực này). Vào bất cứ thời điểm nào trong năm cũng nên đeo kính mát.

Nên tắm ở những bãi biển yên tĩnh, được đánh dấu bằng những lá cờ xanh hoặc vàng – đỏ., Nếu chỉ có cờ một màu vàng hoặc đỏ thì đây là khu vực nguy hiểm. Không nên đi chân trần trên cỏ và dạo chơi trong công viên vào ban đêm, bởi vì Úc có nhiều loại côn trùng và rắn độc, chúng hoạt động tích cực vào ban đêm. Cũng cần phải hết sức cẩn thận khi tiếp xúc với sinh vật biển.

Với những trường hợp ốm đau, bạn có thể được sự bảo hiểm du lịch Úc OVHC chăm sóc, đây là loại hình bảo hiểm đang khá thông dụng hiện nay dành cho đối tượng không phải là công dân Úc, đến Úc để du lịch, làm việc hoặc thăm thân nhân với thời hạn tuỳ biến.

Một số du khách sẽ thắc mắc, mua bảo hiểm du lịch Úc ở đâu ? thời hạn mua bảo hiểm Úc như thế nào ? Du khách có thể chọn lựa mua bảo hiểm úc thời hạn nửa tháng, 1 tháng, 1 quý, 6 tháng hoặc theo định kỳ hàng năm bằng thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng hoặc qua các đơn vị cung cấp bảo hiểm OVHC Úc, Allianz, Iman, Medibank tại Việt Nam.

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất, bạn có thể liên hệ với công ty du lịch Việt qua đường dây nóng bên trên.


Đăng bởi: du lịch việt

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:,

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946