Administrator

Cẩm nang du lịch, Tin tức - 03/12/2018 - 381 Lượt xem

Bỏ Túi Kinh Nghiệm Du Lịch Bangkok, Thái Lan

Bangkok luôn là sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai yêu thích du lịch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Bangkok và những điểm đến hấp dẫn cho các bạn.

Một khi bạn đặt chân đến thủ đô Bangkok của đất nước chùa vàng, việc đi xem cung điện hoàng gia, một quần thể của ngôi chùa, nơi các thánh địa phật giáo Thái như Chùa Lục Bảo, Chùa Vàng được làm từ 5 tấn vàng ròng, một giờ vui chơi trên các kênh rạch Bangkok trên thuyền rồng và thưởng thức bữa trưa trong một nhà hàng dân tộc.

kinh nghiệm du lịch bangkok 2

Hình ảnh: Kinh nghiệm du lịch Bangkok Chùa Vàng Thái Lan.

Trong chuyến đi thăm quan bạn sẽ ghé thăm xưởng chế tác đồ lưu niệm lớn nhất của đất nước Thái Lan. Khi vào xem cung điện Hoàng bạn nhất thiết phải mặc áo choàng và mang giày vải.

Mini Xiêm.

Đến Bangkok, bạn nên thăm quan công viên nơi thể hiện tất cả các công trình kiến trúc vĩ đại nhất thế giới với kích thước thu nhỏ như Tháp Eifel, lâu đài Kelh, nhờ thờ Vasili Blagienski, các quần thể chùa của Thái, phế tích của các thủ đô cổ của Sukhothai và Authai cùng nhiều cái khác.

Giờ Thăm quan 16 h30 đến 18 h 30.

Trại Cá Sấu Và Công Viên Các Tảng Đá Triệu Năm.

Bàn tay người đã hoà hồn vào những cây cảnh được cắt tỉa tạo dáng thành những con hổ, voi, nai, rồng, phượng. Phần lớn công viên là vườn cá sấu đủ loài. Ở đây, bạn có thể xem biểu diễn cá sấu, có thể ngồi trên lưng cá sấu sống, lưng voi, đứng cạnh hỗ, sư tử hay gấu mà tha hồ chụp ảnh.

Giờ thăm quan: 15:30 -18:00

Làng Phong Lan với biểu diễn múa dân tộc.

Cách Pattadia 30km trong một thung lũng giữa một vùng đồi núi là một công viên nhiệt đới với rất nhiều loài phong lan quý hiến tuyệt đẹp. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức một chương trình ca múa nhạc dân tộc, làm quen với các phong tục, tập quán người Thái. Xem voi biểu diễn.

Thời gian 13:30 – 17:30

Show – Bar – Alkadar.

Đây là buổi trình diễn của đoàn nổi tiếng Thế giới. Bạn có thể được xem từ các trích đoạn Opera nổi tiếng đến xem chương trình các ngôi sao nhạc nhẹ. Bạn sẽ được ngắm nhìn các sân khấu tuyệt đẹp với những dàn âm thanh siêu hiện đại. Xem xong bạn có thể chụp ảnh chung với các ngôi sao, nghệ sỹ.

Làng Voi.

Voi là loài động vật được dân tộc Thái yêu quý nhất. Đến thăm quan Làng Voi nằm cách Pattadia 15 km bạn sẽ được nghe kể về đời sống của voi cũng như chương trình huấn luyện cho voi tham gia khai thác gỗ quý. Bạn có thể cưỡi voi, làm quen với đời sống của những cư dân miền núi sông ở đây.

Giờ thăm quan: 10:30 – 14:00 hoặc 15:30 -19:30

Công viên quốc gia Kay Kiey.

Trong một vùng núi cách Pattadia 30km về hướng bắc là khu bảo tồn động vật quý hiếm Kay Kiey. Du khách ngồi xe thăm quan khu bảo tồn rộng lớn này có thể dừng lại chụp ảnh với vượn, hưu cao cổ, hà mã, gấu, đà điểu, tê giác và nhiều đại diện khách nữa của thế giới động vật.

Sau bữa trưa với các món ăn dân tộc trong một khách sạn tuyệt đẹp, bạn sẽ tiếp tục hành trình bằng việc thăm quan núi khỉ với từng đàn khỉ hoang.

Thời gian 9:00 – 14:00

Ra Đảo.

kinh nghiệm du lịch bangkok

Hình ảnh: kinh nghiệm du lịch Bangkok Du Lịch Đảo

Chiếc cano cao tốc sau 20 phút lướt sóng sẽ đưa các bạn đến các hòn đảo thuộc Pattadia. Biển xanh, cát trắng và nhiều hình thức giải trí. Bạn có thể leo lên đỉnh đảo từ đó để nhìn ngắm các hòn đảo tuyệt vời cách Pattadia 7km. Một bữa trưa với các món hải sản tươi sống sẽ làm hài lòng ngay cả những du khách khó tính nhất.

Giờ 9:00 – 16:00

Lặn Biển.

kinh nghiệm du lịch bangkok 1

Hình ảnh: Kinh nghiệm du lịch Bangkok lặn biển.

Bạn sẽ được các chuyên gia người Nga dạy cho bạn biết lặn trong vòng một ngày. Việc này được tiến hành ở một vùng gần các đảo thuộc Pattadia từ Boong một con tàu sang trọng. Sảng khoái, vui vẻ và một bữa trưa ngon miệng là cảm giác của bạn. Mà cái chính là những cảm xúc tuyệt vời trước vẻ đẹp của thế giới dưới nước mà bạn chưa từng được cảm nhận trước đó.

Trong bài viết này là những dòng chia sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Bangkok của một độc giả đã gửi về cho chúng tôi, rất mong nhận được nhiều hơn ý kiến đóng góp của các bạn để cộng đồng du lịch Việt Nam ngày một phát triển và đầy đủ thông tin hơn.


Đăng bởi: du lịch việt

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946