Administrator

Tin tức - 23/08/2019 - 471 Lượt xem

Khu Du Lịch Sinh Thái Mỹ Hoà Hưng.

Vùng du lịch sinh thái Mỹ Hoà Hưng nằm trên cụm cù lao thuộc thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã được triển khai từ năm 2000. Một số hộ cư dân trong cụm cù lao, trung tâm là cù lao Ông Hổ, đã đầu tư xây dựng nhà hàng và phòng trọ bằng nguồn vốn tự có của gia đình.

mỹ hoà hưng

Du khách sau khi thăm quan khu nhà lưu niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng, sẽ được đi sâu vào các kênh rạch của cụm cù lao bằng những chiếc xuồng nhỏ, hai bên bờ kênh, rạch có đủ các loại cây ăn quả đến các cồn cát trắng mịn, nơi mà du khách có thể tắm, sau đó nghỉ trên các nhà sàn bằng tre, gỗ trong không khí yên tĩnh, thưởng thức các loại quả miệt vườn.

Ban quản lý vùng du lịch sinh thái Mỹ Hoà Hưng có quy hoạch xây dựng một số cơ sở kiến trúc trên 10ha gồm nhà, vườn, nhà trọ… để thực hiện dần dịch vụ thăm quan vườn, câu cá, du thuyền thăm quan các cồn, làng bè, tắm cồn, ca nhạc…

Mỹ Hoà Hưng mang vẻ đẹp đặc trưng của miền tây sông nước, trong thời gian gần đây Mỹ Hoà Hưng đã thu hút nhiều du khách thăm quan, nhất là khách nước ngoài. Phần lớn du khách đến để thưởng ngoạn cảnh đẹp cũng như trải nghiệm đời sống văn hoa của người dân An Giang. bên cạnh đó là thăm quan những khu di tích lịch sử, văn hoá địa phương.

Hiện khu vực có trên 100 ngôi nhà cổ có kiến trúc độc đáo. Để tạo điểm nhấn cho ngành du lịch địa phương, ngoài trải nghiệm những khu du lịch theo kiểu homestay, nơi đây còn thu hút khách nước ngoài đến du lịch An Giang theo kiểu sinh thái, miệt vườn, thưởng ngoạn cảnh đẹp làng quê trù phú.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946