Administrator

Tin tức - 19/02/2019 - 364 Lượt xem

Khám Phá Vẻ Đẹp Hòn Thị Nha Trang

Hòn Thị còn có tên gọi khác theo Hán ngữ là Thi Sơn, phía đông có bán đảo Phước Hà che chắn, phía Tây có nhiều đảo nhỏ túm tụm là hòn Nứa, hòn Riêng, hòn Trồng, hòn Sấm. nằm trong vịnh Nha Phu gần đảo Khỉ, tuy nhiên diện tích hòn Thị Nha Trang lớn hơn nhiều, tại đây có khu du lịch nuôi thú hoang dã để phục vụ du khách.

hòn thị nha trang

Hòn Thị ngày nay thuộc xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hoà, nằm trong vịnh Nha Phu, cách tp Nha Trang 20km theo hướng Bắc. Diện tích là 500ha. Nơi đây có bãi tắm trong xanh, cây cối rợp mát. Khi du khách du lịch Nha Trang ghé Hòn Thị sẽ được thưởng thức những trái cây ngọt lành rừng xoài nặng trĩu chín thơm lừng, uống trà mật ong…

hòn thị nha trang 1

Bạn yêu thích động vật hoang dã có thể đi thăm quan hai trại nuôi thú như: đà điểu châu phi, nai, hưu.. Những chú chim đà điểu ở đây khá hiền lành, bạn có thể cho chúng ăn, du khách nơi đây khá quý mến các chú hưu, nai. Bạn có thể liên hệ với nhân viên nơi đây để mua mật ong rừng, nhung hưu hoặc trứng đà điểu về làm quà cho người thân.

Sau khi đã thoả thích đi dạo thăm quan vườn thú, bạn có thể đến tắm biển, nước ở đây rất trong, dọc theo bờ thi thoảng bạn sẽ thấy những tảng đá hoa cương đẹp mắt. Bên cạnh những tảng đá gập ghềnh là làn nước trong vắt, là ngôi nhà chung của hàng trăm loài sinh vật biển. Tất cả cả vật hoang sơ đã tạo cho Hòn Thị Nha Trang một vẻ đẹp quyến rũ giữ chân du khách.

Hiện nhiều du khách thích thú với những trò chơi tại biển Hòn Thị như: đi du thuyền ngoạn cảnh xung quanh đảo, bóng chuyền, chèo thuyền,…

Một khi vui chơi thoả thuê, đã đến lúc ăn thì đã có những món ăn hải sản hấp dẫn tươi ngon, khiến bạn không muốn rời xa. Để chuyến du lịch được thuận lợi, du khách nên lựa chọn tour du lịch của công ty Du Lịch Việt để xếp một lịch trình thăm quan hoàn hảo.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946