Administrator

Tin tức - 23/12/2018 - 862 Lượt xem

Khám Phá Vùng Đất Năm Căn, Cà Mau

Năm Căn là thị trấn thuộc huyện Ngọc HIển, cách thành phố Cà Mau 53km. Khi đi du lịch Năm Căn, quý khách có thể đến thăm quan thị trấn Năm Căn và đón tàu ra khu du lịch sinh thái Mũi Cà Mau, thăm quan hệ sinh thái rừng ngập mặn tại vườn quốc gia Cà Mau. Hãy để Du Lịch Việt hỗ trợ bạn 1 chuyến du lịch thú vị, tiết kiệm bằng cách đặt tour trên website dulichviet.net.vn ngay hôm nay.

năm căn

Thị trấn Năm căn ở phía đông một vịnh lớn, nơi có sông Bảy Háp và Cồn Lớn chảy qua. Năm Căn có một chợ nổi lớn ở vùng phía Nam tỉnh Cà Mau và tại khu biên giới biển. Để đi đến thị trấn Năm Căn nhanh chóng, du khách tại tp Hồ Chí Minh có thể bay đến Năm Căn. Hiện Năm Căn cũng có một sân bay được xây dựng trước năm 1975 và cảng biển để phục vụ xuất khẩu trực tiếp của tỉnh.

Tại Năm Căn, tàu trọng tải 5000 tấn thường xuyên ra vào cảng biển này. Hệ thống tàu được xây dựng và công cuộc nạo vét tuyến luồn luôn thực hiện đáp ứng các yêu cầu vận chuyển bằng đường thuỷ. Các trục lộ giao thông đường bộ, các nhà máy chế biến thủy sản luôn khuếch trương mở rộng. Năm Căn có số lượng sản xuất than đước lớn, còn có các thức ăn gia sóc biến chế đặc biệt từ lá cây mấm trắng. Nguồn nguyên liệu này của rừng ngập mặn vô tận.

năm căn 1

Một khi đi du lịch Năm Căn, quý khách có thể đến thăm quan rừng đước. du khách có thể sử dụng thuyền để tiến vào bên trong khu rừng nguyên sinh này để chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên cũng như đời sống, sinh hoạt của nhiều loài động vật quý hiếm. Bên cạnh đó, bạn có cơ hội chứng kiến những cây cổ thụ nhiều tuổi. Trên đường đi thuyền vào, bạn có những chổ để rẽ cành cây đước để tiến sâu vào bên trong. Càng đi sâu thì không khí trở nên trong lành, mát mẻ cực tốt cho sức khoẻ.

năm căn 2

Với những tour du lịch Năm Căn, về với sông nước, bạn sẽ được những người lái thuyền kể về nguồn gốc sự hình thành của khu rừng, lắng nghe tiếng chim ríu rít, trong trẻo…Hiện khu rừng Đước Năm Căn được chính quyền, cơ quan chức năng, bảo vệ nghiêm ngặt, để bảo vệ cảnh quan tiếp đón hàng ngàn du khách trong và ngoài nước đến thăm quan và nghiêm cứu.


Đăng bởi: du lịch việt

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:,

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946