Administrator

Tin tức - 02/02/2019 - 732 Lượt xem

Hồ Biển Lạc Điểm Du Lịch Thiên Nhiên Tuyệt Vời

Hồ Biển Lạc là một hồ lớn, nước mênh mông như biển cả, ở giữa rừng sâu khiến người ta xưa nay có cảm nghĩ như một vùng biển lạc lõng trong rừng già. Kể ra cũng ngộ nghĩnh. Đất nước ta luôn có những kỳ thú khắp đó đây, phần lớn do tưởng tượng phong phú của khá nhiều người.

hồ biển lạc

Hồ rộng lớn này nằm trong địa phận hai huyện Đức Linh và Tánh Linh, thuộc tỉnh Bình Thuận giáp với tỉnh Đồng Nai. Ở giữa rừng già, hồ rộng đến 1000ha, là hồ rộng nhất Việt Nam. Vào mùa mưa, hồ này tràn ngập nước rộng hấp ba lần với diện tích mặt hồ đến 3000ha.

Chung quanh hồ toàn là núi và rừng. Phía đông có núi Ca Tông cao 506m sừng sững hiên ngang thác đố cùng trời đất. Rừng già có nhiều gỗ quý như trắc, cẩm lai, giáng hương, sến và không biết bao nhiêu loại phong lan rừng.

Chẳng những núi cao, rừng sâu, hồ Biển Lạc còn có lượng cá đồi dào dưới nước, và trên không gian,m những đàn chim quý hiếm như trĩ, công… bay lượn xập xoè. Những đàn chim này làm tổ sinh sống, tăng trưởng ở cá cánh rừng nguyên sinh quanh hồ.

hồ biển lạc 1

Hồ Biển Lạc là một địa chỉ dã ngoại, thám sát rất lý thú. Du khách có thể ngồi thuyền ngoạn cảnh giữa bốn bề trời nước mênh mang, cùng với núi rừng vừa u linh và trữ tình, phảng phất không ít vẻ lãng mạn.

Khi du lịch Hồ Biển Lạc, du khách sẽ thấy được khung cảnh yên tĩnh, thanh bình, làn mây nhẹ trôi, làn nước hoà quyện khiến cho tâm hồn lữ khách sẽ không khỏi buân khuâng. Đây được nhiều khách du lịch đánh giá là điểm dã ngoại vô cùng lý thú. Không chỉ ngồi thuyền chiêm ngưỡng cảnh đẹp, du khách còn được thưởng thức những món ăn đặc sản từ hồ nước ngay trên những chiếc lồng nuôi cá.

hồ biển lạc 2

Du khách cảm thấy thích thú khi tự tay câu được những con cá chép, cám trắm, cá mè to lớn. Khi đã thấm mệt, du khách có thể ghé những căn nhà nổi lềnh bềnh trên mặt nước để nghỉ ngơi, thưởng thức nhiều món ăn thành quả lao động như nướng những chú cá tươi ngon trên than hồng. Bạn sẽ cảm nhận được tiếng nói của thiên nhiên sông nước giữa muôn trùng.


Đăng bởi: du lich viet

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946