Administrator

Tin tức - 24/12/2018 - 339 Lượt xem

Hành Trình Du Lịch Của Người Dân Hồ Chí Minh

Phần lớn du khách ra các hải đảo để du ngoạn nghỉ dưỡng như du lịch đảo Phú Quốc, Côn Đảo đều khởi hành từ tp Hồ Chí Minh bằng phương tiện hàng không. Cũng có thể dùng phương tiện vận chuyển đường thuỷ. Muốn ra đảo Phú Quốc bằng đường thuỷ phải đi ô tô xuống Rạch Giá, muốn đi ra Côn Đảo, có thể khởi hành tại Cảng Sài Gòn hoặc đi xe ra Vũng Tàu đi tàu ra Côn Đảo.

du lịch hồ chí minh

Du Lịch Việt đáp ứng nhiều yêu cầu du lịch cho du khách trong ngoài nước khi xuất phát tại tp Hồ Chí Minh và nhiều khu vực khác từ dễ nhất đến khó nhất. Thành phố này là trung tâm văn hoá du lịch của cả nước và cũng là trọng điểm về trung chuyển cho tất cả các tour tuyến Bắc Nam. Thành phố Hồ Chí Minh cũng là thành phố du lịch giải trí, bên cạnh các hoạt động đầu tư kinh doanh.

Giải trí tại tp Hồ Chí Minh là vui chơi với các loại hình văn hoá thể thao và nghệ thuật. Tại đây có nhiều khu giải trí, kể cả nhiều công viên nước hàng đầu trong cả nước, thích hợp với yêu cầu giải trí cho người lớn lẫn trẻ con, tạo nguồn vui hạnh phúc cho tất cả mọi người. Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng sáng đẹp rực rỡ hơn, cao hơn và cũng trật tự nề nếp hơn để trở lại ngôi vị được khen tặng có từ đầu thế kỷ 20.

Trong năm 2017 vừa rồi, du lịch Hồ Chí Minh tăng trưởng mạnh, thành phố đã đón 6,4 triệu du khách quốc tế. Tuy nhiên con số này vẫn chưa xứng với tiềm năng vốn có của đô thị bậc nhất tại Việt Nam.

Sở du lịch Hồ Chí Minh vừa công bố kết quả đạt được và định hướng phát triển trong tương lai, tiếp tục quảng bá hình ảnh thành phố trong năm 2018.

Ông Trần Vĩnh Tuyến, trưởng ban quản lý phát triển du lịch Hồ Chí Minh, chia sẻ: trong năm 2017 ngành du lịch đã phát triển mạnh và đạt những kết quả đáng khích lệ. Sắp tới ngành du lịch sẽ tiếp tục phố hợp cơ quan liên quan phục vụ cho du khách thăm quan du lịch thuận lợi hơn.


Đăng bởi: du lịch việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946