Administrator

Tin tức - 18/01/2019 - 353 Lượt xem

Chuyến Thăm Quan Đến Vùng Chân Núi Kuranda Range, Úc

Du lịch Úc đang là đề tài nóng hổi với nhiều phượt thủ, trong lớp giới trẻ đam mê du lịch. Trong chuyến thăm quan bang Queensland, du khách không thể không ghé thăm vùng Kuranda đầy bí ẩn.

kuranda

Chuyến đi bắt đầu từ chân núi Kuranda Range trên đường cáp treo dài nhất thế giới Skyrail với chiều dài 7km. Trôi đều đều trên đầu những cánh rừng già nhiệt đới nguyên sinh, bạn sẽ có dịp thưởng thức những phong cảnh của thiên nhiên hoang sơ thuở ban đầu, toàn cảnh bờ đại tây dương và những hòn đảo san hô.

Trên đường đi bạn có thể dừng chân và dạo chơi trên những con đường rừng nhỏ, và cuối cùng bạn đã ở Kuranda. Trong khu chợ nhỏ ở đây, bạn có thể mua những đồ vật do người dân địa phương và thổ dân làm ra. Với một chuyến đi Kuranda, ở ngôi làng rừng nhiệt đới quyến rũ Atherton Tableland, cũng giống như chuyến đi đến đích từ ngay bên ngoài Cairns. Khách du lịch có thể lấy Skyrail Rainforest Cableway và hành trình qua rừng nhiệt đới được xếp hạng di sản thế giới. Khu rừng xinh đẹp sông Barron cùng hẻm núi.

Chuyến đi tiếp tục bằng xe hơi và bạn sẽ đi sâu vào vùng thảo nguyên nước Úc, ngang qua những đồn điền trồng chuối, xoài, thuóc lá và những đụn mối khổng lồ. Con đường dẫn bạn đến những cái hồ bên miệng núi lửa, ở đây bạn có thể bơi lội trong làn nước trong vắt, dạo chơi trong rừng tới những cây vả khổng lồ và tổ chức buổi pic níc theo kiểu Úc – Barbecue, thịt nướng trên chảo kim loại nung nóng.

opal

Hình ảnh: đá opal.

Cuộc hành trình tiếp tục về phía thác nước Malanda Falls. Trên đường có ghé thăm xưởng gia công đá opal, ở đây bạn không chỉ tận mắt trông thấy quá trình gia công mà còn có thể mua được những hòn đá opal Úc nổi tiếng. Còn sau đó là đi qua đèo Gilles Range với những phong cảnh làm say mê của thiên nhiên miền bắc Queensland.


Đăng bởi: du lịch việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946