Administrator

Cẩm nang du lịch, Tin tức - 08/03/2019 - 491 Lượt xem

Cánh Đồng Hoa Cẩm Tú Cầu Đẹp Nhất Đà Lạt

Hoa Cẩm Tú Cầu là loài hoa sống lâu năm, hoa có khả năng nở trong thời gian dài của mùa xuân và hè. Hoa có nhiều màu sắc đẹp tạo nên sự hấp dẫn trong những khu vườn nhà bạn. Cây phát triển tốt tại khu vực có khí hậu lạnh đặc biệt là thành phố Đà Lạt, với một vẻ đẹp tuyệt sắc làm mê mẫn du khách.

hoa cẩm tú cầu

Cẩm Tú Cầu với những cánh hoa mỏng manh, chen chúc hình thành một hình Cầu xinh xắn, mang một ý nghĩa rất riêng. Một số người dân thành phố rất ưa chuộng và thường mua hoa này để làm trang trí cho những buổi tiệc quan trọng.

Một khi du khách đi du lịch Đà Lạt thường có những thắc mắc địa chỉ vườn hoa Cẩm Tú Cầu lớn và đẹp nhất ở đâu, để đến chụp hình ảnh và lưu những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia chia sẻ cho các bạn địa điểm vườn hoa Cẩm Tú Cầu lớn và đẹp nhất tại thành phố Đà Lạt.

cẩm tú cầu 1

Vườn hoa Cẩm Tú nằm ở vị trí khá gần, bạn chỉ cần đi xe máy chưa đầy 15 phút, một cánh đồng Cẩm Tú Cầu tuyệt đẹp hiện ra trước mắt. Cánh đồng Cẩm Tú bao la này nằm tại xã Xuân Thọ, một xã ở phía đông của tp Đà lạt, với chiều rộng hơn 2ha, là một điểm được đông đảo bạn trẻ đến thăm quan.

cẩm tú cầu 2

Cẩm Tú Cầu là loài hoa nổi tiếng ở xứ lạnh Đà Lạt, được trồng chủ yếu ở vùng ngoại ô, ban đầu một số hộ gia đình trồng để trang trí đẹp nhà cửa, vườn, sau đó nhiều du khách đến Đà Lạt, thấy đẹp thì các nhà vườn quyết định để thăm quan.

Để đến cánh đồng Cẩm Tú, từ trung tâm thành phố, bạn chỉ cần đi dọc theo quốc lộ 20, về phía Trại Mát, qua ga Trại Mát tầm 500m, tại đây, sẽ bắt gặp bảng hướng dẫn do chính quyền địa phương để du khách vào vườn hoa Cẩm Tú Cầu để thăm quan.

cẩm tú cầu 3

Với một số khu vực Hoa Cẩm Tú Cầu còn được gọi với những cái tên như dương tú cầu, hay dương tử, hoa có nguồn gốc từ quốc gia đông Nam Á như Nhật, Hàn, Trung Quốc. Hoa được du nhập vào Việt Nam từ khá lâu đời và được trồng tại những nơi khí hậu mát mẻ như Đà Lạt.

Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt có gì đặc biệt.

Vì thời tiết ở Đà Lạt mát lạnh, thích hợp nên hoa ở đây nở rộ, to và đẹp hơn các khu vực khác.

Hoa có nhiều màu sắc khác nhau, phụ thuộc vào độ PH trong đất.

Ban đầu hoa được trồng để cắt bán, nhưng do nhiều người yêu thích nên chủ vườn quyết định mở cửa cho du khách thăm quan với giá 15k/người.
Hoa được trồng nhiều tại ven đồi.

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:,

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946