Administrator

Cẩm nang du lịch, Tin tức - 18/07/2019 - 427 Lượt xem

Bí Kíp Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Cho Mùa Du Lịch Cao Điểm

Trong những hành trình du lịch, tiền vé máy bay luôn chiếm một phần không nhỏ chi phí du lịch. Việc săn vé máy bay giá rẻ sẽ giúp cho các bạn giảm chi phí xuống mức thấp nhất, chia sẻ nỗi lo này của du khách, trong bài viết này Du Lịch Việt sẽ chia sẻ cho các bạn cách đặt vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không nổi tiếng, đôi khi mua được vé máy bay với giá 0 đồng.

Thông thường những hãng máy bay nổi tiếng như Vietjet Air, VietNam Airline, Jetstar có những chương trình khuyến mãi để kích cầu người tiêu dùng với mức ưu đãi khác nhau như: vé máy bay giá rẻ Vietjet Air giá 0 đồng, Jetstar giá 11k và Vietnam Airlines trong chương trình khuyến mãi mùa thu vàng với nhiều vé bay nội địa có giá từ 399k. Trước hành trình du lịch bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ.

1. Lên kế hoạch cho chuyến đi.

săn vé máy bay giá rẻ

Đây là một yếu tố quan trọng để du khách có thể săn vé máy bay giá rẻ bởi thông thường nhiều hãng hàng không sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ trước đó từ 2- 6 tháng. Đặc biệt là những chuyến du lịch nước ngoài thì đặt vé càng lâu càng có giá tốt, đã có nhiều du khách có được vé giá 0 đồng của Vietjet Air rồi đấy.

Nếu thời gian đặt vé trước quá dài để bạn lên kế hoạch du lịch trong vài ngày thì nên mua vé vào đợt thấp điểm như tháng 4 – 5 hay tháng 9 – 11. Khi đặt vé online, bạn hãy chuẩn bị tài khoản Internet Banking và điền thông tin một cách nhanh chóng. Bạn cần thực hiện thao tác booker một cách chuyên nghiệp vé máy bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air và tìm hiểu về cơ cấu chương trình ưu đãi của 3 hãng máy bay này.

2. Cách Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Hiệu Quả.

Theo chu kỳ, các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air sẽ hàng loạt đưa ra chương trình khuyến mãi vào thời điểm mùa thu, tức tầm cuối tháng 8 đầu tháng 9, là lúc ít người mua vé máy bay nhất.

Lúc này sẽ có một số lượng nhỏ vé máy bay giá rẻ được bán ra như: 0 đồng, 299k, 399k… để khuyến khích khách mua vé. Việc đoán biết được thời điểm diễn ra chương trình khuyến mãi để book vé may bay chính là nhân tố quyết định để bạn có được một tấm vé máy bay giá rẻ. Dưới đây là một trong những cách thức mà bạn có thể đặt được vé giá rẻ.

3. Ứng Dụng App Vé Máy Bay Hỗ Trợ Hiệu Quả.

ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ

Là một ứng dụng trong kho App của Samsung chạy trên nền tảng Android và App Store của IOS, là cộng cụ không thể thiếu để du khách có thể nắm bắt thông tin chương trình ưu đãi và tạo booking trong thời gian nhanh nhất, lúc này đội ngũ booker của các hãng hàng không Vietnam Airline, Jetstar, Vietjet Air sẽ hỗ trợ kịp lúc cho bạn. Vì thế nếu muốn mua vé máy bay giá rẻ thì không thể thiếu ứng dụng này trên điện thoại được vì vé giá rẻ này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn mà thôi.

Để cài đặt ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động vô App rồi gõ từ khoá “săn vé máy bay giá rẻ” hoặc “ve may bay gia re” rồi cài đặt vô máy điện thoại của bạn. Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần vào ứng dụng chọn ngày khởi hành và click nút tìm chuyến bay là sẽ có nhiều chuyến bay của những hãng hàng không với mức giá và chương trình ưu đãi để bạn lựa chọn. Tiếp đến là bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân của người đi thật chính xác, vì vé máy bay giá rẻ nên sẽ rất hạn chế việc đổi trả. Khâu cuối cùng là đơn giản nhất chuyển tiền thanh toán.

4. Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Qua Tổng Đài

Ngoài thác tác đặt vé trực tuyến qua ứng dụng App trên bạn có thể có được tấm vé máy bay giá rẻ đơn giản hơn bằng cách vào thẳng website của các hãng hàng như vietjet.net vào mục Vietjet Air giá rẻ, vietnamairlines.com jetstar.com cũng tương tự. Trên đó có ghi rõ lịch trình các chuyến bay, chương trình bán vé giá thấp nhất trong tháng,…

Hệ thống tìm chuyến bay, book vé trực tuyến của hệ thống website sẽ hỗ trợ cho các bạn tốt nhất. Với hãng vietjet.net bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp về đường dây nóng (028) 7300 1886 để được tổng đài viên hỗ trợ hiệu quả.

Một bí quyết cuối cùng để săn vé máy bay giá rẻ là bạn hãy thường xuyên truy cập vào website hoặc ứng dụng App check thông tin giá vé và chương trình ưu đãi. Chúc các bạn có một hành trình du lịch vui vẻ!

5/5 - (5 bình chọn)
Thẻ:

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946