Administrator

Tin tức - 21/02/2019 - 481 Lượt xem

Bãi Xuân Đừng – Địa Điểm Du Lịch Khánh Hoà Không Thể Bỏ Qua

Bãi Xuân Đừng nằm trên đường ra Hòn Ông. Từ thành phố Nha Trang theo quốc lộ 1A về hướng Bắc khoảng 85 km, du khách đến địa phận huyện Vạn Ninh thuộc tỉnh Khánh Hoà. Đi thẳng tới chân đèo Cổ Mã, rẽ phải chừng 18km di chuyển dọc theo ven biển với cảnh quan trữ tình của một vùng rộng lớn, du khách tới cảng Đầm Môn.

bãi xuân đừng

Tại đây có khách sạn và là điểm dừng chân. Thoạt đầu tới vùng xa lạ, du khách có thể ngỡ ngàng tưởng rằng ở chổ hoang vắng này tiện nghi trú ngụ sẽ lắm điều thiếu thốn.

Thế nhưng, khách sạn Đầm Môn lại có đầy đủ tiện nghi gồm cả máy lạnh, truyền hình bắt được nhiều kênh ở nước ngoài, điện thoại và máy nước nóng. khách sạn này nằm sát bãi biển. Nhiều phòng có tầm nhìn rất thoáng, bao quát cả một vùng biển khơi, giúp cho du khách có nhiều cảm giác mới lạ và những tưởng nghĩ gợi hứng hay lãng mạn vào lúc bình minh ló dạng rực ánh hồng hoặc vào lúc chiều hôm nắng vàng le lói, chợt tắt trên mặt trùng khơi.

bãi xuân đừng 1

Từ đây, du khách thuận lợi tới bãi xuân Đừng để tắm mat vào sáng sớm tới lúc chiều tà. Cả một vùng hoang sơ đẹp như tranh vẽ, sạch sẽ vì ít người tới lui và chưa từng có sự tàng phá do bàn tay con người thiếu ý thức. Nước biển nhìn gần thấu suốt đáy, không có sóng lớn, rất an toàn cho trẻ em và những ai không biết bơi. Mặt nước êm như mặt hồ thu. Thêm một điều lạ: nước ngọt ở kề bên mực nước mặn. Từ mé biển, du khách bước vào phía trong bờ chỉ vài mét, đào cát lên là có thể thấy được dòng nước ngọt kỳ diệu.

Trên đảo rất ít khi có bóng người. Vài gia đình người dân tộc sinh sống cô lẻ về phía thật xa. Chổ tắm có cây toả bóng mát, rất thuận lợi cho bữa ăn trưa do nhân viên khách sạn phục vụ hay nằm nghỉ ngơi, thư giãn, hóng gió mát.


Đăng bởi: du lịch việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ: 0967246946