• Chương Trình Tour Trung Quốc 6 Ngày 5 Đêm – Quảng Châu – Trương Gia Giới
  • Chương Trình Tour Trung Quốc 6 Ngày 5 Đêm – Quảng Châu – Trương Gia Giới
  • Chương Trình Tour Trung Quốc 6 Ngày 5 Đêm – Quảng Châu – Trương Gia Giới
  • Chương Trình Tour Trung Quốc 6 Ngày 5 Đêm – Quảng Châu – Trương Gia Giới
  • Chương Trình Tour Trung Quốc 6 Ngày 5 Đêm – Quảng Châu – Trương Gia Giới
  • Chương Trình Tour Trung Quốc 6 Ngày 5 Đêm – Quảng Châu – Trương Gia Giới
  • Chương Trình Tour Trung Quốc 6 Ngày 5 Đêm – Quảng Châu – Trương Gia Giới

Chương Trình Tour Trung Quốc 6 Ngày 5 Đêm – Quảng Châu – Trương Gia Giới

12.900.000 VNĐ

Giới thiệu

Trung Quốc là quốc gia nổi tiếng, được khắp thế giới biết đến là một quốc gia có nhiều bậc kỳ tài, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng,...

Thời gian tour: 6 Ngày 5 Đêm

Địa điểm thăm quan: Quảng Châu - Trương Sa - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới

Trung Quốc là quốc gia nổi tiếng, được khắp thế giới biết đến là một quốc gia có nhiều bậc kỳ tài, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, đồng thời là nên văn hoá lâu đời nhất. Tour Trung Quốc 6 ngày 5 đêm đang là vấn đề mà nhiều du khách quan tâm. Khi sang Trung Quốc, bạn sẽ có dịp khám phá nền văn hoá huyền thoại, nhiều di tích lịch sử đã trải qua hàng nghìn năm vẫn còn được lưu giữ đến ngày nay.

trương gia giới

Hình ảnh: tour Trung Quốc 6 ngày 5 đêm.

Đất nước Trung Quốc có nhiều dân tộc, nhưng đông nhất là người Hoa – Hạ. Người Hoa ngày nay được biết tổ tiên họ sinh sống ở ven núi Hoa thuộc tỉnh Thiểm Tây, và sông Hạ ở tỉnh Hồ Bắc ngày nay. Trung Hoa có khoảng 100 dân tộc và 5 dân tộc có dân số đông nhất là Hán, Mãn, Mông, Hồi, Tạng.

Nền văn minh quốc gia Trung Quốc khá lâu đời, gắn liền với vùng lục địa Đông Á rộng lớn. Cách đây 50 vạn năm, ở vùng Chu Khẩu Điếm đã có người sinh sống, được gọi là vượn Kinh Bắc. Đó chính là bầy người nguyên thuỷ dùng cành cây gậy gộc và dụng cụ thô sơ để săn bắn, hái lượm, tự vệ. Người Vượn Bắc Kinh đã biết dùng lửa.

Trở lại thời thời nay, đất nước Trung Quốc trở thành một cường quốc về kinh tế, công nghệ của thế giới, bên cạnh đó, du lịch Trung Quốc trở nên thu hút nhiều du khách đến đây. Năm 2018, với 60 triệu du khách đã đến Trung Quốc du lịch, con số này sẽ tiếp tục tăng.

Sở dĩ con số này không có gì bất ngờ, khi Trung Hoa trở thành thị trường du lịch lớn nhất thế giới, có khá nhiều biểu tượng du lịch, nhiều danh lam thắng cảnh đặc sắc, đây là lợi thế thu hút du khách trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, Trung Quốc là quốc gia đông dân nhất trái đất, vì thế nhu cầu tiêu dùng và dịch vụ của đất nước này khá cao, du lịch là một ngành đẻ trứng vàng của Trung Quốc. Người dân khắp nơi đều muốn đến Trung Quốc để chiêm ngưỡng những thành tựu khoa học kỹ thuật, danh lam thắng cảnh đã được tạo nên qua các triều đại như Tần, Hán, Minh, Thanh… Nhất là những dịp lễ, tết, lượng du khách đến đây lại càng đông hơn.

Trong hành trình tour du lịch Trung Quốc Quảng Châu – Trương Gia Giới này, của công ty chúng tôi, bạn sẽ được dịp trải nghiệm những địa điểm đẹp như chốn bồng lai, như Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trương Gia Giới, Quảng Châu… Trong hành trình này, chúng tôi đã sắp xếp sẵn cho quý khách nơi ăn, chốn ở chu đáo trọn gói với giá thành tốt nhất, du khách chỉ cần đến nơi, sẽ có sẵn mọi phương tiện để bạn đi lại, khám phá nền văn hoá đặc sắc của đất nước nổi tiếng này.


Đăng bởi: du lịch việt

Ngày 1: Tp Hồ Chí Minh – Quảng Châu (ăn nhẹ tại Tân Sơn Nhất).

Theo đúng lịch trình của tour du lịch Trung Quốc, quý khách tập trung tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Trưởng đoàn công ty đón khách và hướng dẫn mọi thủ tục cần thiết để đáp chuyến bay đi Quảng Châu. Bạn sẽ có một bữa ăn nhẹ và nghỉ qua đêm trên máy bay.

Ngày 2: Quảng Châu – Trương Sa – Phượng Hoàng Cổ Trấn (ăn 3 bữa).

Khi đến sân bay Quảng Châu, đoàn công ty hướng dẫn du khách đến bến tàu, ngồi tàu cao tốc để đi tỉnh Trương Sa. Khi đến nơi, đoàn cùng dùng bữa sáng tại nhà hàng địa phương. Nghỉ giải lao 15 phút. Sau đó, quý khách tiếp tục hành trình đến thành phố Phượng Hoàng Cổ Trấn. Tại đây du khách có thể thăm quan những công trình xây dựng độc đáo của Cổ Trấn. Thưởng thức những đặc sản địa phương

Tại đây, bạn có thể du thuyền Đà Giang, ngắm nhìn cảnh cuộc sống đời thường người dân tại khu vực đặc trưng như: Cầu Vòng Nghệ Thuật, Đông Môn Thành Lầu, Đường Thạch Bản, Nhà Sàn Cổ, Cung Vạn Thọ, Từ đường họ Dương, Nhà Cổ Hùng Hy Linh, Nhà cổ Văn Học.

Về đêm, du khách được tự do đi lại thăm quan thành cổ, vui chơi, mua sắm những thứ mà mình yêu thích. Đến giờ có thể về khách sạn dùng cơm, nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 3: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới (ăn 3 bữa).

Sáng thức dậy, quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, trả phòng và cả đoàn tiếp tục hành trình đến Trương Gia Giới, trên đường, bạn có thể ngắm nhìn những địa điểm đẹp: Thiên Môn Sơn toạ lạc tại vườn quốc gia Núi Thiên Môn, du khách được thoả mái ngắm cảnh hữu tình thơ mộng, một bên là núi non hùng vĩ, một bên là mây, thỉnh thoảng nơi đây có một số lá bùa may mắn sắc màu sặc sỡ khiến du khách cảm tưởng như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Cổng trời là điểm giao thoa giữa trời và đất.

Thổ Gia Phong Tình Viên, nơi đây được ví như Tử Cấm Thành phía Nam của Trung Quốc, có kiến trúc đặc sắc theo tầng và chất liệu làm bằng gỗ. Đoàn Tour Trung Quốc sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó là mua sắm, thưởng thức một số đặc sản: Trà đen Trương Gia Giới, mua sắm tại cửa hàng chuyên dụng gối cao su, cửa hàng tơ lụa, Trung tâm nghiêm cứu Trung Y.

Đêm đến đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Xe đưa đón du khách về khách sạn nghỉ ngơi sau một ngày thăm quan hấp dẫn.

Đêm đến, du khách có thể tự túc đi mua sắm, tham gia một số chương trình biểu diễn văn nghệ địa phương với chi phí tự túc.

Ngày 4: Thăm quan Trương Gia Giới (Ăn 03 bữa)

Sáng thức dậy quý khách xuống phòng dùng điểm tâm của khách sạn. Khởi hành thăm quan thang máy Bách Long – hay thang máy “Trăm Rồng” đây là thang máy kính xây dựng bên cạnh một núi đá sa thạch anh nằm ở khu thăm quan Ngũ lăng thuộc tỉnh Hồ Nam.

Công trình bắt đầu xây dựng năm 1999 và hoàn thành năm 2002, đây được xem là di sản văn hoá thế giới thu hút nhiều du khách thăm quan. Trong hành trình này, bạn có thể thăm quan những điểm sau:

Thiên Tử Sơn: đây là vùng núi đá độc đáo được hình thành tự nhiên trong quá trình đứt gãy và kiến tạo của vùng địa chất, gồm những dải núi dài điệp trùng được đặt như Ngự Bút Phong, Tiên Nữ Tản Hoa, Thạch phàm Xuất Hải…

Công viên Helong: đây là tê của vị tướng tài Hạ Long, từng lãnh đạo quân sự của Trung Quốc, Ông từng là nguyên soái, là phó thủ tướng của nước cộng hoà nhân dân Trung Hoa.

Đến trưa cả đoàn dùng cơm tại nhà hàng địa phương, nghỉ ngơi 15 phút rồi tiếp tục khởi hành.

Viên gia giới: là công viên rừng cấp quốc gia đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1982 với hơn 3000 cột đá và vách núi có hình thù thiên biến vạn hoá. Mê Hồn Đài, Tây Hải Thạch Lâm ngoài ra bạn còn được dịp ngắm các ngọn núi hùng vĩ, nơi từng làm cảnh quay của bộ phim avatar nổi tiếng…

Thiên Hạ Đệ Nhất Kiều: là cây cầu đá tự nhiên nằm bắc giữa hai ngọn núi của khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Trương Gia Giới. Tiếp đến đoàn ngồi thang máy xuống dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương, xe đưa khách về lại khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 5: Trương Gia Giới (Ăn 03 bữa)

Sáng dậy, đoàn dùng cơm tại khách sạn, tiếp đến hành trình thăm quan công viên quốc gia Trương Gia Giới.

Cầu treo Thuỷ Tinh Đại Hiệp Cốc: đây là cây cầu có mệnh danh cầu thuỷ tinh cao nhất thế giới, cách mặt nước biển 360 m và chiều dài 483m.

Kim Tiên Khê + Thuỷ Diệu Tứ Môn: nơi đây mệnh danh là thành phố tình nhân đẹp nhất Trung Quốc, ở đây du khách có thể lưu lại cho mình những bức ảnh đẹp về những khoảnh khắc khó quên.

Du khách dùng cơm trưa ở nhà hàng địa phương và tham quan, mua sắm tại cửa hàng Pha Lê, cửa hàng đặc sản địa phương.

Thập Lý Hoạ Lang: Nơi đây có phong cảnh đẹp, bạn có thể cùng người thân yêu của mình đi dạo, ngắm cảnh, thả hồn vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng khu vực, tiếp đến xe đưa đón du khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 6: Trương Gia Giới – Trương Sa – Quảng Châu (ăn 3 bữa).

Sáng thức dậy, du khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, thủ tục trả phòng rồi tiếp tục hành trình.

Quân Thanh Hoạ Viên: tai đây du khách có thể thưởng thức những bức tranh độc đáo của dân tộc, tự do thăm quan mua sắm trên phố đi bộ Khê Bố.

Vui chơi thoả thích đến giờ trưa, đoàn dùng cơm tại nhà hàng địa phương, khởi hành đến Trương Sa sau đó tiếp tục ngồi tàu cao tốc đến thành phố Quảng Châu.

Đến Quảng Châu, đoàn cùng dùng cơm tối, ăn xong nghỉ giải lao 15 phút rồi đoàn hướng dẫn du khách ra sân bay, đáp chuyến từ Quảng Châu về lại tp Hồ Chí Minh. Đến sân bay Tây Sơn Nhất, trưởng đoàn chia tay quý khách, chương trình tour du lịch Trung Quốc kết thúc.

Hẹn gặp lại quý khách trong hành trình tiếp theo!

Địa chỉ: Trụ Sở Chính: Số 57/50 lê Đức Thọ, p7, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Email: support@dulichviet.net.vn

Điện thoại: 093.8080.224 - 0981.334.836 -

Website: https://dulichviet.net.vn

Liên Hệ: 0967246946