• Chương Trình Tour Du Lịch Bodh Gaya, Ấn Độ
  • Chương Trình Tour Du Lịch Bodh Gaya, Ấn Độ
  • Chương Trình Tour Du Lịch Bodh Gaya, Ấn Độ
  • Chương Trình Tour Du Lịch Bodh Gaya, Ấn Độ
  • Chương Trình Tour Du Lịch Bodh Gaya, Ấn Độ
  • Chương Trình Tour Du Lịch Bodh Gaya, Ấn Độ
  • Chương Trình Tour Du Lịch Bodh Gaya, Ấn Độ

Chương Trình Tour Du Lịch Bodh Gaya, Ấn Độ

23.990.000 VNĐ

Giới thiệu

Ấn Độ được biết đến là cái nôi của Phật Giáo, ở đây có nhiều thánh tích, cùng những sự kiện ra đời của đức phật Thích Ca. Trong...

Thời gian tour: 6 Ngày 5 Đêm

Địa điểm thăm quan: Bangkok - Bồ Đề Đạo Tràng - Linh Thứu Sơn - Đại Học Nalanda - Núi Kê Túc

Ấn Độ được biết đến là cái nôi của Phật Giáo, ở đây có nhiều thánh tích, cùng những sự kiện ra đời của đức phật Thích Ca. Trong hành trình Tour Ấn Độ, Bodh Gaya này du khách sẽ được tìm hiểu về chứng đạo và hoằng giáo của của Phật Thích Ca.

Đến với Ấn Độ là cội nguồn của Phật Giáo bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về trường tâm linh, công trình kiến trúc độc đáo tại những thánh tích của Phật Giáo biết được nâng cao được kiến thức và có những giây phút nghỉ ngơi thanh thản của mình.

Nào hãy lên đường đi tour Bodh Gaya cùng chúng tôi.

Ngày 1: Sài Gòn – Bangkok (ăn tối trên máy bay.)

Quý khách tập trung tại cột số 8, cổng D1, ga đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để hành trình đến Ấn Độ. Hướng dẫn viên du lịch Đất Việt Tour đón khách cả đoàn cùng quá cảnh đến thủ đô Bangkok của Thái Lan.

Cả Đoàn cùng nghỉ ngơi tại khuôn viên sân bay quốc tế Bangkok, thăm quan tại sân bay, ăn nhẹ rồi tiếp tục đáp máy bay đi đến Bồ Đề Đạo Tràng.

Ngày 2: Bồ Đề Đạo Tràng (Bodh Gaya)

Đến 10h:00 đoàn tập trung bắt chuyến bay từ Bangkok đi Bồ Đề Đạo Tràng, ăn trưa trên máy bay. Khi máy bay hạ cánh, xe đưa đoàn đi nhận phòng khách sạn để nghỉ ngơi.

Tiếp đến cả đoàn cùng đi thăm quan, vãn cảnh tại một số điểm cội nguồn của phật giáo như:
– Đền Giác Ngộ Tự: Đây chính là nơi mà đức phật thích ca Mâu Ni đạt quả vị Giác Ngộ chánh đẳng chánh giác, đảnh lễ Tháp Đạt Giác Tự.
– Cội Bồ Đề linh Thiêng: Là nơi Thái Tử Sỹ Đạt Đa sau 49 ngày thiền định đắc quả vị Phật với hiệu là Thích Ca Mâu Ni Phật. Khi thăm quan thì đoàn sẽ hành lễ ngắn gọn chắp vái để tỏ lòng tôn kính.

cảm niệm thành đạo
– Làng Sujata: Nơi đây thờ mục nữ dâng sữa Sujata và tháp kỷ niệm được xây dựng trên nền nhà của Mục nữ dâng sữa xưa kia, là người đã cúng dường bát cháo sữa cho Đức Phật khi người bị kiệt sức bên dòng Ninh Liên Thiền. Đoàn tuỳ duyên làm từ thiện với lớp học tình thương của làng.

Sông Ni Liên Thiền: Nơi này Đức Phật nhận bát cháo sữa do nàng Sujata cúng dường và nhận thêm bó cỏ cát tường làm gỗi ngồi thiền từ một nông dân trong vùng, trước khi người đi về cội Bồ Đề và thiền định.

Viếng vãn cảnh chùa ở Bồ Đề Đạo Tràng: chùa Việt nam Phật Quốc Tự, chùa Sri-lanka, chùa Tây Tạng, chùa Trung Quốc, chùa Nhật Bản, chùa Thái Lan, Bhutanese,…

Sau khi thăm quan mỏi chân, đoàn khách cùng về khách sạn ăn tối nghỉ ngơi.

Ngày 3: Thăm Quan Kinh Thành Vương Xá (Rajgir) Linh Thứu Sơn – Đại Học Nalanda (Ăn 3 buổi)

Sáng dậy, du khách xuống phòng ăn sáng, sau đó khởi hành đến kinh thành Vương Xá – Kinh đô đầu tiên của vương quốc cổ Ma Kiệt Đà, là trung tâm nghiêm cứu phật pháp qua nhiều thế kỷ. Thăm quan, vãn cảnh, viếng bái:

– Linh Thứu Sơn: Ngày xưa Đức Thế Tôn thường chọn nơi đây để thuyết pháp, Phật thuyết kinh Đại Thừa và Kinh Diệu Pháp Liên Hoa, Linh Thứu viết theo tiếng Phạn là “Kỳ Xà Quật”.

núi linh thuu
– Đến hang đá của Ngài Xá Lợi Phất, Ngài Anan…
– Di tích nhà tù vua Tần Bà Sa La
– Đến hang đá ở Khổ Hạnh Lâm, pháo đài Ajatsatru
– Đi thăm quan vườn Trúc Lâm, là ngôi tịnh xá đầu tiên của Phật Giáo, khu vườn vua Tần Bà Sala dâng cho Đức Phật và chư Tăng.
– Thăm quan Đại Học Nalanda: Là một trong những ngôi trường đại học lớn nhất của thế giới, xây dựng vào thế kỷ thứ 5, nơi có tàng trữ những bộ kinh, luật, luận quan trọng, và là nơi đào tạo nhiều thánh Tăng nổi danh như: Ngài Huyền Trang, Ngài Mã Minh, Ngoài Liên Hoa Sanh, Ngài Long Thọ,…
Sau khi mỏi chân, du khách dừng chân nghỉ ngơi tại Bồ Đề Đạo Tràng.

Ngày 4: Hang Thất Diệp – Núi Kê Túc.

Sáng dậy quý khách tập trung ăn sáng rồi tiếp tục hành trình thăm quan.
Hang Thất Diệp: Nơi đây còn có tên gọi là Động Kỳ Xà Quật, trước đây cuộc kết tập kinh điển lần thứ nhất diễn ra ở nơi này.

Hang Ngài Anan: cách động chính tầm 10m, là một động đá không sâu chỉ làm nơi trú thân lý tưởng của các vị sư. Hang động này là nơi mà ngoài A Nan hành thiền suốt đêm trước ngày diễn ra cuộc kết tập kinh điển lần này.

Núi Kê Túc: là nơi nhập diệt của Thánh Đại Ca Diếp, cách Bồ Đề Đạo Tràng 75km về phía đông nam, núi Kê Túc là địa danh lịch sử quan trọng, nơi nhập diệt của ngài Ma Ha Ca Diếp, người được phó chúc giữ kim y của đức Phật. Đến khi phật Di Lặc truyền đời lại.

núi kê túc

Du khách dùng cơm tối tại nhà hàng sau đó về khách sạn nghỉ ngơi ở Bồ Đề Đạo Tràng.

NGÀY 5: Bodhgaya – Bangkok.

Sáng dậy quý khách dùng điểm tâm, rồi sắp xếp vào đảnh lễ Tháp Đại Giác và cội Bồ Đề trước khi rời đất Phật, tự do mua sắm các mặt hàng lưu niệm.

Trưa dùm cơm tại nhà hàng, trả phòng rồi ra sân bay quốc tế Gaya để bay về Việt Nam, đoàn sẽ quá cảnh sang Bangkok, dùng cơm tối tại nhà hàng.

Ngày 6: Bangkok – Sài Gòn.

Đoàn tour ở Bangkok có thời gian đi mua sắm hàng miễn thuế tại Bangkok, thăm thú vài nơi rồi tiếp tục lên máy bay về Hồ Chí Minh.

Hành trình tour Bodhgaya kết thúc, Đất Việt Tour hẹn quý khách ở hành trình tiếp theo!

Địa chỉ: Trụ Sở Chính: Số 62 Đường số 01, Khu Dân Cư Cityland Part Hill, Phường 10, Quận Gò Vấp

Email: support@dulichviet.net.vn

Điện thoại: 093.8080.224 - 0981.334.836 -

Website: https://dulichviet.net.vn

Tour liên quan

Không có tour liên quan

Liên Hệ: 0967246946